Vợ doanh nhân sinh đôi con trai cho Trương Nam Thành

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 17:37:59

Trương Nam Thành đón hai con đầu lòng hôm 13/8 sau gần một năm kết hôn với bà xã Thu Huyền.


Trương Nam Thành xác nhận với iOne , vợ anh - Thu Huyền - vừa sinh đôi hai bé trai. Trên trang cá nhân, anh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc trong lần đầu được làm cha. Anh viết: "Một thế giới mới tốt đẹp và đầy tình yêu thương chào đón hai con heo vàng của ba mẹ. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con".

Hình ảnh bàn chân con trai được Trương Nam Thành đăng tải.

Trương Nam Thành kết hôn với Thu Huyền hồi tháng 11/2018. Bà xã Nam Thành là doanh nhân, lớn hơn anh nhiều tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng.

Trước đó, anh đã làm thủ tục kết hôn với Thu Huyền và chuyển hẳn ra Hà Nội sống để tiện chăm sóc vợ từ tháng 7/2018. Con trai lấy vợ hơn nhiều tuổi song bố mẹ Trương Nam Thành vẫn ủng hộ. Bản thân anh cũng không ngại bị mọi người bàn tán về sự chênh lệch tuổi tác của vợ chồng anh. Từ khi lập gia đình, anh thấy mình trưởng thành, sống điềm đạm hơn trước.

Đám cưới của Trương Nam Thành và Thu Huyền diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Sau hôn lễ, Á vương sống khép kín. Anh tập trung kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội và dành thời gian chăm sóc gia đình.

Trương Nam Thành và vợ.


Trương Nam Thành sinh năm 1991. Anh từng có mối tình ồn ào với siêu mẫu Thùy Linh. Thùy Linh hủy hôn với Trương Nam Thành vì theo cô nam diễn viên sinh năm 1991 "ngoại tình với người phụ nữ khác". Chuyện tình cảm của Nam Thành được nhiều khán giả chú ý sau khi anh đoạt danh hiệu Á vương 3 Manhunt International 2011, Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2012. Anh cũng tham gia đóng một số phim như Một nửa yêu thương, Kẻ gây hấn, Thế lực ngầm.


Anh Minh

Chia sẻ Facebook
loading...