Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sánh đôi tại sự kiện.

Chia sẻ Facebook
30/07/2019 15:12:49

Thời gian qua, vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh tiếp tục có những bước tiến mới trong công việc.

Mới đây một sự kiện quy tụ sự góp mắt của nhiều cặp gia đình đã diễn ra tại một trung tâm thương mại tại Hà Nội. Vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng xuất hiện tại sự kiện với tư cách khách mời và nhận được sự chú ý của nhiều khán giả.

Cùng diện trang phục có tông màu tươi sáng, nổi bật, vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đã tham gia vào nhiều hoạt động tại sự kiện như tham quan các gian hàng, nếm thử các món ăn,…

Cặp đôi đẹp của làng giải trí cũng được nhiều khán giả chú ý và xin chụp ảnh cùng.

Lưu Hương Giang cho biết, lần này vợ chồng cô tham dự sự kiện mà không có hai con đi cùng là bởi các bé đều đang bận nghỉ hè và không ở Hà Nội.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện tại ngoài vị trí là giám đốc cho các chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, giám khảo của các cuộc thi thì phần lớn thời gian là dành cho công ty giải trí riêng chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc lớn tại Việt Nam cho các thương hiệu cũng như nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong khi đó, Lưu Hương Giang ngoài việc vẫn đi hát và tham dự các sự kiện, cô còn là một chủ một thẩm mĩ viện lớn và cũng giúp sức giúp chồng mình điều hành công ty thực hiện các sự kiện quy mô lớn.

Chia sẻ Facebook