Vợ chồng Công nương Kate tránh chạm mặt vợ chồng em dâu Meghan sau phát ngôn động chạm của Hoàng tử Harry

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 13:38:19

Việc cặp đôi Hoàng gia vắng mặt trong buổi tiệc sinh nhật Meghan Markle tại lâu đài Balmoral đã tiếp tục làm dấy lên tin đồn về sự rạn nứt của hai gia đình.

Theo truyền thông, Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge đã không tham dự buổi tiệc sinh nhật của Meghan Markle tại lâu đài Balmoral vào đầu tháng 8 vừa qua. Để sự kiện này được diễn ra, đích thân Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời đặc biệt đến cháu dâu tới lâu đài Balmoral. Nữ công tước xứ Sussex và bé Archie được cho là đã có chuyến đi xa đầu tiên trong thời gian nghỉ thai sản. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai mẹ con nàng dâu Hoàng gia được đến với lâu đài Balmoral. Chính vì vậy, việc vợ chồng Hoàng tử William và Kate vắng mặt tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa cho tin đồn rạn nứt giữa hai gia đình.

Theo Robert Jobson, một chuyên gia Hoàng gia, cho hay vợ chồng Công tước xứ Cambridge đang tìm cách trì hoãn chuyến đi đến lâu đài Balmoral để tránh gặp mặt vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle. Nguyên nhân xuất phát từ phát ngôn nhạy cảm của Hoàng tử Harry.


Lâu đài Balmoral là nơi yêu thích của Nữ hoàng Anh trong mỗi kỳ nghỉ lớn.

Theo đó, Công tước xứ Sussex từng tuyên bố trên truyền thông rằng, anh và Meghan Markle dự định chỉ sinh tối đa 2 người con để cứu lấy hành tinh này trước thực trạng biến đổi khí hậu diễn biến khôn lường. Trong khi vợ chồng anh trai William đã sinh 3 người con.

Ngoài ra, theo ông Robert Jobson, một nguyên do khác xuất phát từ việc Meghan Markle từng "đá xoáy" chị dâu Kate khi nàng dâu Hoàng gia này từ chối xuất hiện trên trang bìa Vogue vì cho rằng điều đó là khoe khoang. Trong khi đó, Công nương Kate từng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này.

Dường như mối thù giữa hai cặp đôi Hoàng gia chưa bao giờ bị dập tắt mà vẫn âm ỉ cháy không ngừng.

Tin đồn hai cặp đôi Hoàng gia nảy sinh mâu thuẫn xuất phát từ việc vợ chồng Hoàng tử Harry chuẩn bị chuyển khỏi Cung điện Kensington để đến nơi ở mới là dinh thự Frogmore Cottage, một món quà cưới của Nữ hoàng Anh.

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng hai cặp đôi rạn nứt xuất phát từ mối quan hệ bằng mặt nhưng không bằng lòng giữa Meghan và Kate vì hai nàng dâu có tính cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, cũng có nghi vấn cho rằng nguyên do xuất phát từ chính hai anh em Hoàng tử William và Harry, họ đã có xích mích với nhau từ trước do Harry cảm thấy anh trai không thực sự chào đón người vợ của mình, Meghan Markle.

Chia sẻ Facebook
loading...