Vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái: 'Tôi quá khiếp sợ chồng tôi'

Chia sẻ Facebook
12/07/2016 18:32:50

  “Tôi rất sợ, sau nhiều lần bị anh Thái hăm dọa cho người giết tôi. Anh Thái từng nói cái mạng của tôi chỉ khoảng 2.000 đô la và anh ta là bác sĩ nên nếu giết tôi chết, các bác sĩ pháp y cũng khó tìm ra nguyên nhân. Cả gia đình tôi đều ở Mỹ, tôi ở Việt Nam chỉ một mình nên rất hoang mang. Khi không kiềm chế được thì người ta có thể làm bất cứ điều gì”- bà Vũ Thụy Hồng Ngọc nói về bác sĩ Chiêm Quốc Thái (sinh năm 1974), Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ (331 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM).

Bà Vũ Thụy Hồng Ngọc sinh năm 1978, có cả hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam. Hiện tại bà Ngọc đang ở Việt Nam, bà đã tiến hành thủ tục nộp đơn ly dị ông Chiêm Quốc Thái lên Tòa án nhân dân quận 1 (TP.HCM) hồi cuối năm 2015.

Theo lời bà Ngọc kể: Năm 2006, bà Ngọc về Việt Nam thăm gia đình và có quen ông Thái. Sau một thời gian tìm hiểu thì giữa hai người nảy sinh tình cảm. Thời gian này, ông Thái đang chung sống với bà Võ Thị Hoàng Yến, có một con gái. Trong khi đó, bà Ngọc có chồng là ông Nguyễn Anh Phụng (Việt kiều Mỹ), cũng có một con gái.

Để có thể đến với nhau hợp pháp, ông Thái đã làm thủ tục ly dị bà Yến và bà Ngọc cũng đã “giải quyết” xong cuộc hôn nhân với người chồng trước. Hai người đã tiến hành đăng ký kết hôn tại Las Vegas (Nevada, Mỹ) vào ngày 1.9.2011. Nhưng thực tế ông Thái và bà Ngọc đã chung sống như vợ chồng từ năm 2008.


Bà Vũ Thụy Hồng Ngọc đang trình bày với phóng viên về vụ việc. Ảnh: Dương Cầm


Trình bày với chúng tôi về lý do muốn ly dị người chồng mà bà đã từng hết mực yêu thương, bà Ngọc nói trong nước mắt:


“Tôi không còn đủ sức chịu đựng với những mưu mô xảo quyệt, sự ngoại tình của người đàn ông này. Ngày còn cơ hàn, nghèo khổ, còn phải phụ thuộc tiền bạc từ tôi, anh ta đàng hoàng, yêu thương tôi bao nhiêu thì lúc có tiền, anh ta trở nên phóng túng và gian manh bấy nhiêu. Anh ta công khai đi lại với nhiều phụ nữ khác và đã lấy tiền chung của vợ chồng, cung phụng cho họ rất nhiều. Mỗi lần tôi khuyên giải, anh ta không nghe, còn mạnh tay đánh đập.


Anh ta thẳng thừng nói với tôi mong muốn có 5 cô vợ cùng lúc. Tôi không thể chấp nhận cảnh chồng chung, sống bầy đàn như thế. Anh ta rất muốn gạt tôi ra khỏi cuộc sống của mình để được tự do nhưng lại rất sợ phải phân chia tài sản, tìm đủ mọi cách để tra tấn tinh thần, hành hạ.


Giữa năm 2014, sau một thời gian dài chịu đựng thói trăng hoa, sự phản bội của chồng, tôi bị suy sụp tinh thần trầm trọng, lại không có người thân ở Việt Nam (cả gia đình bà Ngọc đều định cư ở Mỹ - PV), tôi đã quay về Mỹ sống".

Bà Ngọc kể tiếp: “Chồng tôi qua lại với nhiều phụ nữ, nhưng đến khi gặp cô diễn viên Angela Phương Trinh, anh ta đã si mê  thật sự và làm mọi cách để gạt tôi ra khỏi nhà nhằm tự do yêu đương.


Tôi biết chồng tôi rất yêu Angela Phương Trinh nhưng tình cảm không được đáp lại như mong muốn. Anh Thái đã công khai trên báo chí cho Phương Trinh 6 tỉ để mua xe. Ngoài ra, hai người còn có những chuyến du lịch sang Singapore. Anh ta chỉ biết dùng tiền bạc để mua tình cảm.

Khi chuyện tình cảm của hai người ồn ào trên báo, nhiều người rất ngạc nhiên trước sự im lặng của tôi, hỏi tôi sao không ghen. Vì muốn giữ uy tín cho chồng, tôi đã âm thầm chịu đựng và đã khuyên giải nhiều lần, mong giữ mái ấm gia đình nhưng anh Thái không có ý định hàn gắn".


Theo lời người vợ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái, chồng bà rất si mê diễn viên Angela Phương Trinh . Ảnh: Tư liệu

Tháng 1.20015, bà Ngọc quay lại Việt Nam, ông Chiêm Quốc Thái đã “hất” hẳn bà Ngọc ra khỏi chức vụ Phó giám đốc Bệnh thẩm mỹ Việt Mỹ. Đau lòng hơn, ông Thái đã trở mặt, xem bà Ngọc như người xa lạ, thậm chí là kẻ thù, cấm bà bước chân vào bệnh viện, nơi mà bà đã từng xây dựng, đầu tư và vun đắp. Ông Thái còn dựng chuyện, rêu rao người mình đã từng đầu ấp tay gối làm nghề… vận chuyển, buôn bán ma túy và đưa người Việt Nam sang Mỹ trái phép!

Không chịu nổi sự tệ bạc, bà Ngọc nhiều lần nói với ông Thái: “Anh đã không còn yêu thương em nữa, dan díu với nhiều phụ nữ. Anh muốn em ra đi thì em sẽ làm thủ tục ly dị để phân chia tài sản rõ ràng".

Sau khi Tòa án nhân dân quận 1 thụ lý đơn xin ly dị của bà Ngọc, hai lần mời ông Thái lên hòa giải, ông Thái đều trốn tránh. Trong khi đó, ông Thái đã tìm mọi cách sang nhượng những tài sản có giá trị, tiền gửi tại các ngân hàng cho mẹ, anh trai và vợ cũ đứng tên.

Bà Ngọc cho biết: “Tất cả trên 200 tỉ đồng, bao gồm Bệnh viện Việt Mỹ, tiền gửi ở các ngân hàng, bất động sản, xe hơi… Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh đây là những tài sản chung của tôi và anh Thái, được gầy dựng trong thời kỳ hôn nhân hợp pháp”.


Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và bà Vũ Thụy Hồng Ngọc những ngày còn mặn nồng. Ảnh: Tư liệu

“Tôi vì yêu mù quáng, đã quá tin người. Mọi tài sản ban đầu do tôi đóng góp đều để anh Thái đứng tên, bây giờ tay trắng ra đi. Vừa mất chồng, mất tài sản, nếm quả đắng của sự tệ bạc… nhiều lúc tôi chỉ nghĩ đến cái chết”- bà Ngọc than thở.

Bà Ngọc tiết lộ đã từng sảy thai với ông Chiêm Quốc Thái một lần và hai người hiện tại không có con chung.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin chi tiết đến bạn đọc về vụ việc.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Kỳ sau: Trước khi sống với bà Ngọc, bác sĩ Chiêm Quốc Thái thế nào? Bà Ngọc đã giúp gì cho ông Thái trong việc thành lập Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ?


Dương Cầm

Chia sẻ Facebook
loading...