Vợ 9X xinh đẹp của Mạnh Quân - Kiên "nghiện" trong "Quỳnh búp bê"

20/11/2018 02:14:32

Vợ 9X của Kiên "nghiện" phim "Quỳnh búp bê" có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và trẻ trung. Cô cũng là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu mến.


Mạnh Quân trở lại sau 2 phim sitcom " Nhật ký Vàng Anh " và "5S online" với vai Kiên "nghiện" trong " Quỳnh búp bê ". Khác với hình ảnh trong phim, ngoài đời, anh là một người đàn ông mẫu mực có vẻ đẹp con xinh.

Được biết, Mạnh Quân kết hôn đầu năm 2017. Bà xã của anh tên Kim Lê, năm nay 23 tuổi. Cả hai đều khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên phải tới khi tổ chức hôn lễ, khán giả mới biết mặt bà xã của Mạnh Quân.

Mạnh Quân trong phim "Quỳnh búp bê".

Mạnh Quân được xem là một diễn viên trẻ quen mặt với khán giả trẻ nhưng anh lại không có những vai nâng được tên tuổi. Phải đến Kiên "nghiện", Mạnh Quân mới thực sự thay đổi. Tuy nhiên, khi vào phim này có nhiều "cảnh nóng", Mạnh Quân phải làm công tác tư tưởng với vợ và nhận được sự đồng tình của cô.

Tôi có nói qua với vợ về vai diễn cũng như những cảnh nóng sẽ phải làm. Bà xã nói với tôi rằng: "Vấn đề đó không quan trọng bằng việc anh có hứng thú với vai diễn này hay không. Là một diễn viên, phải thực hiện cảnh nóng là chuyện bình thường. Cô ấy ủng hộ tôi đóng phim này

Lấy chồng là diễn viên nên Kim Lê, bà xã của Mạnh Quân rất tâm lý và hiểu được công việc của chồng. Chính vì vậy, Mạnh Quân mới tập trung được cho đam mê của mình.

Cô ấy không tham gia showbiz, không xuất hiện nhiều trên các mặt báo, cũng không nổi tiếng trên mạng. Bên nhau nhiều năm nhưng cô ấy rất kín tiếng trong chuyện tình cảm

Vợ Mạnh Quân dù không tham gia showbiz nhưng vẫn được nhiều bạn trẻ biết đến.

Cô nhận được gần 50 nghìn lượt người theo dõi.

Hiện tại, Kim Lê đang làm kinh doanh tự do.

Yêu Mạnh Quân nhưng Kim Lê rất kín tiếng và giữ gìn hình ảnh cho chồng.

Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2017.

Họ thường xuyên có nhiều cảnh lãng mạn bên nhau.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Mạnh Quân.


Đỗ Quyên (th)

Vào vai “Kiên nghiện” nhưng diễn viên Mạnh Quân không chú trọng sự vật vã, khổ sở như thông thường, bởi theo đạo diễn, Kiên dù nghiện thì vẫn là giáo viên, có nền tảng, có học thức nên nghiện cũng vẫn giữ tư cách.

loading...