VNCC tưng bừng ngày hội “Trăng non 2018”

Chia sẻ Facebook
24/09/2018 12:47:12

Tiếp nối sự thành công của ngày hội trăng non các năm trước, thỏa mãn sự háo hức mong chờ của các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên (CBCNV), năm nay nhân dịp Tết Trung thu, Tổng Cty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - VNCC tiếp tục tổ chức chương trình “Trăng non 2018” vào chiều tối 21/9. Lễ hội đã diễn ra sôi động, sắc màu và đầy ý nghĩa tại trụ sở Tổng Cty.

Chương trình được tổ chức bởi Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Cty và Công đoàn, Đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc.

Ngay từ rất sớm, tại khu vực sân Tổng Cty đã thu hút đông đảo lãnh đạo và toàn thể CBCNV, các em nhỏ đến giao lưu, chơi các trò chơi và nhận nhiều phần thưởng ngộ nghĩnh đáng yêu. Không khí sôi nổi, nhiệt tình của các gia đình diễn ra ở tất cả gần 20 vị trí trò chơi độc đáo mang đậm phong cách VNCC như: Ném bóng, tô tranh, tô tượng, bé trổ tài khéo tay, gắp quà tặng, vận động vui - khỏe…

Bên cạnh đó, nhiều tiết mục văn nghệ do các anh, chị Đoàn thanh niên dàn dựng cũng như các tiết mục múa hát do các ca sỹ nhí VNCC trình bày và hoạt cảnh múa lân, múa rồng cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Tại đêm hội, Công đoàn Tổng Cty đã trao các phần quà ý nghĩa tuyên dương các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Tổng Cty trong việc khuyến khích các cháu nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức, xứng đáng là thế hệ tương lai đầy triển vọng của Tổng Cty VNCC.

Đây là những món quà động viên, khích lệ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo trong Tổng Cty tới thế hệ VNCC tương lai, khuyến khích các cháu không ngừng phấn đấu, chăm ngoan học giỏi, xứng đáng với sự tin tưởng và mong đợi của cha mẹ, thầy cô.

Phát biểu tại đêm hội, ông Thân Hồng Linh - Chủ tịch HĐQT VNCC chúc tất cả các bé có một Tết Trung thu thật vui, nhận được thật nhiều quà và ngày càng chăm ngoan, học giỏi, để Trung thu các năm sau có thêm nhiều bé được Công đoàn Tổng Cty khen thưởng và trao quà.

Ông Thân Hồng Linh cho biết: “Đây là sự kiện nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho con em các gia đình đang công tác tại Tổng Cty. Việc xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh cho cán bộ và tôn vinh con em các gia đình có thành tích tốt trong học tập thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo VNCC đến thế hệ tương lai, khuyến khích các cháu cố gắng phấn đấu học tập và động viên tinh thần gia đình CBCNV yên tâm công tác tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội:

Đoàn Huyền

Chia sẻ Facebook
loading...