V-League lây hiệu ứng từ đội tuyển Việt Nam: Ráo riết trước ngày khai hỏa

13/02/2019 12:02:31

Những màn trình diễn chói sáng của U23 và đội tuyển Việt Nam hơn 1 năm qua sẽ giúp V-League được chú ý nhiều hơn.

Thứ Tư, ngày 13/02/2019 00:01 AM (GMT+7)

Sự kiện: V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng


Video các đội V-League ráo riết chuẩn bị: (Clip theo BongdaTV, VTVcab )


Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, V-League 2019 sẽ chính thức khởi tranh với trận đấu Thanh Hóa gặp B.Bình Dương (21/2). Với những thành tích ấn tượng của U23 và đội tuyển Việt Nam hơn 1 năm qua, rõ ràng sân cỏ V-League sẽ được hưởng lợi.

HLV Đức Thắng cùng Thanh Hóa tăng tốc cho mùa giải mới

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi các tuyển thủ ra sân và thời điểm giờ khai màn đã cận kề. Các đội bóng cũng ráo riết hoàn tất quá trình chuẩn bị.

Chia sẻ trước thềm giải đấu, HLV Đức Thắng của Thanh Hóa cho biết: “Khi đến CLB, tôi được nhận 2 nhiệm vụ là xây dựng lối chơi và bản sắc cho đội bóng. Về lối chơi việc về nhì ở 2 giải đấu là điều chúng tôi đã làm được, còn bản sắc dù gặp khó khăn nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm.”

“Hiện CLB đã chia tay nhiều trụ cột và đưa lên nhiều cầu thủ trẻ. Đó là cái khó nhưng tôi rất lạc quan với kế hoạch mình đang triển khai.”

Ở các đội bóng khác, sau mùa giải tạm chấp nhận được, TP.HCM đã tiếp tục có những bổ sung về nhân sự. Theo thông tin chia sẻ, từ giờ cho tới ngày ra trận, đội bóng này sẽ chỉ luyện tại đại bản doanh và có các trận thử lửa nội bộ.


Trong khi đó, dù đã mất trụ cột tiền vệ Quốc Chí sang Quảng Nam nhưng S.Khánh Hòa vẫn đặt mục tiêu đứng trong top 3 V-League 2019 . HLV Võ Đình Tân cho biết: “Mất Quốc Chí là điều đáng tiếc nhưng chúng tôi là một tập thể. Khi thiếu đi một người thì chẳng có gì phải lo lắng.”

Bầu Hiển có muốn Hà Nội ‘chơi’ AFC Champions League? Được ví là một “đội tuyển quốc gia Việt Nam thu nhỏ”, chả lẽ nhà đương kim vô địch V-League Hà Nội lại “chơi”... Bấm xem >>

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng

Hà Nội FC hạ đẹp Á quân Thái Lan: Báo châu Á khen ngợi Quang Hải & đồng đội