Vinhomes Times City: Ngập tràn yêu thương trong Ngày hội Gia đình

04/07/2015 01:30:00

- Nhiều tiếng cười, những cái bắt tay thân ái và vòng ôm chia sẻ… là kết quả “bội thu” của Ngày hội Gia đình, thu hút hơn 1.000 cư dân tham gia cuối tuần qua tại khu đô thị Vinhomes Times City, Hà Nội. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng sôi động, gắn kết luôn là “một phần tất yếu” trong cuộc sống tại Vinhomes. Ngay từ giữa tháng 6, cư dân đã rất háo hức đón đợi và tham gia tập luyện cho sự kiện “Ngày hội gia đình - Hành trình khám phá tài năng Vinhomes Times City”.

120 cư dân nhí đã có dịp thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của người Vinhomes trẻ qua các chủ đề Kiến thức tổng quát, Cuộc sống quanh ta, Lịch sử, Tiếng Anh, Văn thể Mỹ… trong sự cổ vũ nồng nhiệt của ông bà, bố mẹ và xóm giềng.

Đặc biệt, đúng với tinh thần của Ngày Gia đình, khi các thí sinh nhí “bối rối” là lúc bố mẹ có cơ hội giang tay cứu trợ. “Đội cứu trợ thí sinh” đã có những màn “vượt qua thử thách” vô cùng vui nhộn, giàu tinh thần tập thể.

Cuộc so tài của các bố các mẹ cũng diễn ra sôi động và gay cấn không kém. Trong vòng 60 phút, từ nguyên liệu sẵn có, các “siêu đầu bếp” phải thực hiện xong phần thi theo đúng đầu bài đến từ các đầu bếp của Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp Quốc tế Almaz.  Không  chỉ các chị em, Hội thi ẩm thực còn là cơ hội để cánh mày râu phô diễn “tài năng ẩn giấu”.

Đặc biệt tinh thần đoàn kết đồng đội giữa cư dân các tòa được thể hiện tối đa, tạo nên những món ăn đúng chuẩn “cơm nhà”, khiến các đầu bếp chuyên nghiệp của Almaz hết sức khó khăn khi ra quyết định.

Ngày hội Gia đình Vinhomes Times City cũng là một sân chơi tuyệt vời để khám phá tài năng bất ngờ của nhiều cư dân..

Không ít cư dân ngỡ ngàng khi chứng kiến hàng xóm thân quen bất ngờ tỏa sáng, phô diễn tài năng không kém nghệ sỹ chuyên nghiệp.

“Nhìn anh hàng xóm gần nhà trình diễn thân thiện, các cháu thiếu niên phấn khởi, mọi người ai cũng hân hoan, mình cảm nhận được sự ấm áp, đoàn kết của tình làng nghĩa xóm –vốn khá xa xỉ ở các khu đô thị hiện đại”,

Có thể nói, những hoạt động như Lễ hội phóng sinh, Vũ điệu mùa hè, Giải bóng đá Vinhomes Football Cup, các Gala, đêm nhạc, các lớp học bơi, học vẽ miễn phí...là những hoạt động kết nối tích cực do chủ đầu tư tổ chức nhằm gia tăng giá trị sống cho mỗi cư dân. Không chỉ kiến tạo một khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích.

Với chuỗi đô thị Vinhomes, chủ đầu tư đã và đang nỗ lực không ngừng để cùng cư dân gây dựng một môi trường an toàn, thân thiện và đẳng cấp, xứng danh với sự tôn vinh “một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”.