Vinh danh “Trạng nguyên nhỏ tuổi” năm 2016

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:53:51

Sáng 22/4, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà phối hợp cùng báo Nhi đồng đã tổ chức Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi và trao giải cuộc thi viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người”. 

Đại diện Ban tổ chức và các Trạng nguyên nhỏ tuối của năm 2016

Với vai trò là một doanh nghiệp văn phòng phẩm hàng đầu của cả nước, trong những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn là doanh nghiệp đi đầu trong công tác xã hội và có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng. Công ty thường xuyên tham gia đồng hành cùng nhiều chương trình dành cho học sinh, sinh viên trên cả nước và tiêu biểu như Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp "Nét chữ - Nết người".

Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” toàn quốc là ngày hội kiến thức thường niên dành cho học sinh tiểu học và năm nay đã bước sang tuổi thứ 14. Tham dự chung kết ngày hội năm nay có 162 thí sinh thuộc các khối lớp 2,3,4,5 đến từ 17 tỉnh thành trên cả nước tham gia tranh tài ở hai nội dung thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” và “Viết chữ đẹp”.

Các thí sinh tham dự Trạng nguyên nhỏ tuổi sẽ trải qua 03 bài thi trắc nghiệm các môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên – Xã hội (hoặc Khoa học) trong vòng 55 phút. Những em có số điểm cao nhất sẽ được lựa chọn tham dự vòng thi ứng xử để tranh tài Trạng nguyên. Các thí sinh thi viết chữ đẹp viết một đoạn văn hoặc thơ trong thời gian 20 phút.

Ban tổ chức và Nhà tài trợ Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã trao tặng Giấy khen, phần thưởng cho 4 giải Trạng nguyên, 16 giải Bảng Nhãn, 24 giải Thám Hoa và 49 giải Hoàng Giáp cho phần thi Trạng nguyên; 4 giải Nhất, 12 giải Nhì, 16 giải Ba và 37 giải Khuyến khích cho phần thi Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người”.

Chia sẻ Facebook
loading...