Việt Hương đi mừng đám cưới Mai Hồng Ngọc nhưng "bay nhầm" chuyến đám khác?

Chia sẻ Facebook
09/11/2019 16:21:23

Những chia sẻ đầy hài hước của nghệ sĩ Việt Hương khiến chuyến bay đặc biệt của cả showbiz Việt đến Phú Quốc mừng đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thêm phần thú vị và vui vẻ hơn.

Sáng ngày 9/11, nhiều sao Việt là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã di chuyển đến Phú Quốc - Kiên Giang để chuẩn bị tham dự đám cưới của cặp đôi.

Có thể nói gần như cả showbiz Việt đều đang nô nức và phấn khởi cho ngày đặc biệt này. Ai cũng trong tâm trạng vui vẻ, mong chờ được đắm chìm trong giây phút hạnh phúc cùng cô dâu chú rể.

Ngày 8/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tổ chức lễ ăn hỏi tại TP.Hồ Chí Minh.

Theo một vài nguồn tin, có 2 chiếc máy bay chuyên dụng dành để đưa đón khoảng hơn 400 khách mời đến Phú Quốc. Trên những chuyến bay này có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng như: nghệ sĩ Việt Hương, Phạm Quỳnh Anh, Nhã Phương, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Minh Hằng, Song Luân, Trúc Nhân,...


Đặc biệt trong một khoảnh khắc trên máy bay được chia sẻ, nghệ sĩ Việt Hương khiến nhiều người bật cười thích thú khi hài hước đùa rằng "Tôi đi đám cưới Mai Hồng Ngọc chứ không liên quan gì đến Đông Nhi" .

Đây cũng là chủ đề được cư dân mạng "chế" ảnh rất nhiều thời gian vừa qua, khi Ông Cao Thắng cưới Mai Hồng Ngọc chứ không phải Đông Nhi. Nhưng thực ra tên thật của Đông Nhi là Mai Hồng Ngọc.

#GaxVideoInreadPlayerWrapper{margin: auto;width:490px;}

Nghệ sĩ Việt Hương pha trò cực vui trên máy bay đi đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Đúng theo lịch trình đám cưới đã được công bố trước đó, các khách mời sẽ nghỉ ngơi trong những căn biệt thự cao cấp được bố trí riêng sau đó sẽ dự đám cưới vào khoảng 17h30 chiều nay.

Được biết có khoảng 1000 nhân sự tại Vinpearl Phú Quốc đã được bố trí để phục vụ cho buổi tiệc, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã có mặt tại nơi diễn ra hôn lễ vào ngày hôm qua để tham gia chuẩn bị. Cùng đón chờ đám cưới thế kỉ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra vào chiều ngày hôm nay.

Video: Nghệ sĩ Việt Hương tuyên bố đi đám cưới Mai Hồng Ngọc chứ không liên quan đến Đông Nhi:

Chia sẻ Facebook
loading...