Video tố CSGT đạp người vi phạm: Đang xác minh video

Chia sẻ Facebook
20/04/2019 12:45:00

(Tin tức thời sự) - Một video cho thấy hình ảnh CSGT có hành vi chĩa súng, đánh đạp vào hai người thanh niên vi phạm giao thông đã gây sự bức xúc của dư luận.

Sáng 20/4, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TPHCM) cho biết trên báo Lao Động, đơn vị đang tiến hành xác minh làm rõ video ghi lại hình ảnh CSGT có hành vi chĩa súng và đánh đạp vào người hai nam thanh niên đang được truyền tải trên mạng xã hội.

Video này được ghi lại ở khu vực được cho là gần ngã tư An Sương, nằm trên Quốc Lộ 22, đoạn qua quận 12 TPHCM vào lúc 21h42 ngày 17/4. Sự việc xảy ra được ghi lại từ camera an ninh của nhà dân và bị đưa lên mạng xã hội facebook.

Nội dung video cho thấy hai nam thanh niên một xe máy chạy ngược chiều và xảy ra va chạm với xe máy khác đi đúng chiều. Cú tông mạnh khiến hai xe máy cùng ngã ra đường, riêng xe máy đi ngược chiều “bay” vào lề đường, suýt va phải một cô gái đang đi bộ bên trong.

Hình ảnh CSGT rút súng chĩa vào người vi phạm

Sau cú va chạm, một thanh niên mặc áo đen ôm túi xách chạy hớt hải lên lề, một chân đi cà nhắc; còn một thanh niên khác mặc áo đỏ toan bỏ chạy. Ngay sau đó, CSGT và Cảnh sát cơ động chạy mô tô đặc chủng có mặt lập tức.

Nội dung video thể hiện, CSCĐ túm giữ lại thanh niên mặc áo đỏ đang bỏ chạy vào vỉa hè, CSGT có hành động lên gối, đánh, đạp vào mặt một trong 2 thanh niên đi ngược chiều, đồng thời rút vật nghi là súng chĩa vào mặt thanh niên này.

Nhiều ý kiến phản hồi của những người xem clip đều không đồng tình với hành động của CSGT. Tuy nhiên, cũng có các ý kiến khác lên án hai nam thanh niên. Họ cho rằng các thanh niên này đã vi phạm luật an toàn giao thông, khi nhìn thấy cảnh sát đang làm nhiệm vụ đã quay đầu bỏ chạy và gây ra tai nạn với người đi đúng chiều giao thông.

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TPHCM cho biết hiện tại đã yêu cầu các đội báo cáo, xác minh CSGT trong video là ai và yêu cầu làm tường trình vụ việc để có hướng xử lý cho thỏa đáng.


Minh Nguyệt

Chia sẻ Facebook
loading...