Video thanh niên bị đánh vì vỗ mông cô gái trẻ được xem nhiều nhất tuần qua

27/05/2018 12:01:38

Hành động sàm sỡ nơi công cộng của một thanh niên Trung Quốc bị bạn bè cô gái và người đi đường phẫn nộ.

Yêu râu xanh bị đánh vì vỗ mông cô gái trẻ


Theo New York Post , một cô gái cùng bạn đi từ quán karaoke ở Trung Quốc ra thì bị "yêu râu xanh" có hành động vỗ vào mông. Tuy nhiên, xui xẻo cho tên này khi bạn bè cô gái ập vào và đánh một trận nhừ tử. Theo cảnh sát địa phương, nhiều người trong nhóm ẩu đả này đã bị mời về đồn làm việc, riêng kẻ sàm sỡ bị thương nhẹ.

Nhìn ngực


Theo Shanghaiist , một tài xế taxi Trung Quốc lợi dụng cô gái sơ hở lúc tính tiền để kéo áo nhìn ngực. Cô gái sau đó đã phản ứng bằng cách kéo áo lên và bỏ đi. Sau khi video đăng tải lên mạng xã hội, tài xế này đã nhận được không ít chỉ trích vì hành động của mình. Thậm chí, người này được cho là đã bị bắt sau đó và tịch thu bằng lái.

Cắn lưỡi bạn trai

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Sự việc xảy ra tại thành phố Tiềm Sơn (An Huy, Trung Quốc). Một số nhân chứng cho biết chàng trai 23 tuổi đã đề nghị chia tay cô gái 26 tuổi. Tuy nhiên, khi hôn nhau lần cuối cùng, cô gái đã bất ngờ cắn lưỡi chàng trai và không chịu nhả ra. Cuối cùng, cảnh sát đã phải giải cứu bằng cách xịt hơi cay và đưa cả hai tới bệnh viện. Một đại diện cảnh sát cho biết cô gái có tiền sử bị tâm thần nhưng đã khỏi cách đây nhiều năm.

Suýt mất mạng vì livestream gần cá sấu khổng lồ

Người đàn ông trong video đã suýt bị cá sấu cắn trúng cánh tay khi đưa camera lại quá gần nhằm quay trực tiếp (livestream) "quái vật khổng lồ" và đăng lên mạng xã hội. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng anh này cũng đã bị một phen hoảng hồn.

Suýt mất mạng vì băng qua đường sắt khi tàu sắp chuyển bánh

Một thanh niên Ấn Độ đã cố gắng băng qua đường sắt khi đoàn tàu đứng yên. Tuy nhiên, khi sắp lại gần, đoàn tàu bất ngờ chuyển bánh khiến người này lúng túng. Rất may, cuối cùng lái tàu đã dừng kịp lúc và không có thương vong nào xảy ra.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Chú chó cứu bạn sắp đuối nước


Hai chú chó đang chơi đùa thì một trong đó bị ngã xuống bể bơi. Sau một hồi loay hoay nhưng không thể lên bờ, chú chó đã được bạn của mình nhảy xuống cứu. Theo DailyMail , khoảnh k hắc này được ghi lại tại Mesa (Arizona, Mỹ).

Mèo phớt lờ dù bị chuột gây sự


Đoạn video đăng tải bởi Live Leak cho thấy không phải lúc nào mèo và chuột cũng là thiên địch của nhau. Cảnh quay cho thấy, dù chuột ra sức "gây hấn" nhưng chú mèo không để tâm và cuối cùng bỏ đi.

Chó thoát chết thần kỳ dù bị trăn khổng lồ siết mạnh

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Một chú chó nhà bị trăn đá châu Phi bắt được và siết mạnh. Tưởng chừng như chú chó sẽ trở thành mồi ngon của trăn vì động vật này nổi tiếng với những cú siết có lực cực mạnh. Thế nhưng, sau một hồi vật lộn, chú chó đã thoát ra và vùng chạy.


Bảo Lâm