Video "tài xế kém nhất năm": Hơn chục lần không lùi được xe vào đúng...

Chia sẻ Facebook
27/09/2019 05:58:41

Video quay cảnh tài xế chiếc SUV trắng loay hoay đưa xe vào bãi đậu ở Trung Quốc thu hút được sự chú ý lớn.

Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Sự kiện: Video clip chuyện lạ thế giới

Theo Daily Mail, video vụ việc được Xiaoxiang-Jiongge, 30 tuổi, quay lại khi người này đứng ở một khu chung cư nhìn ra bãi đậu xe ở thành phố Hoài Hóa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc hôm 23/9.

Trong video, tài xế loay hoay mãi không thể điều khiển chiếc SUV trắng vào đúng chỗ trống giữa một thùng rác và một chiếc ô tô khác.

Sau nhiều lần nỗ lực không thành, một người bạn tới làm hoa tiêu để giúp tài xế có góc cua phù hợp nhưng mọi chuyện vẫn không như mong đợi.

Hơn 10 lần lùi xe không thành công, tài xế và người bạn có hành động khiến nhiều người bật cười khi xuống đẩy chiếc SUV. Cuối cùng, tài xế lái chiếc xe lao sang một chỗ để xe khác nhưng chiếc xe cũng không được đỗ ngay ngắn.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, video thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Chỉ trong hai ngày, nó đạt hơn 90 triệu lượt xem, gần 2 triệu lượt thích trên Tik Tok và 12 triệu lượt xem trên mạng xã hội Sina Weibo của Trung Quốc.

Nhiều người thích thú bình luận về khả năng xử lý của tài xế được cho là kém nhất năm này.

"Không hiểu tài xế đã có bằng lái xe chưa?", một người viết. Trong khi một người khác nghi ngờ: "Video này chắc chắn đã được dàn dựng. Không thể nào cả hai người này lại ngờ nghệch đến thế".

Chia sẻ Facebook
loading...