Video: Sát thủ đầm lầy bầm dập vì tấn công khỉ con

Chia sẻ Facebook
16/05/2020 09:47:53

Mặc dù cá sấu gặp không ít khó khăn, nhưng đàn khỉ đã phải trả giá đắt bằng cả mạng sống khi liều lĩnh tiếp cận nguồn nước cạn, lãnh địa của cá sấu.

Vào mua khô, những con cá sấu tại nhiều khu vực rừng ở châu Phi có nhiều cơ hội dễ dàng kiếm ăn do nguồn nước ngày càng cạn kiệt, và loài vật nào cũng cần phải uống nước. Bất chấp nguy hiểm, khỉ và nhiều động vật khác buộc phải tìm đến những nguồn nước này nếu như không muốn bị chết khát.

Trong đoạn phim mà Nat Geo Wild thực hiện, đàn khỉ không may đã trở thành mục tiêu tấn công của bầy cá sấu. Mặc dù tại thời điểm đó, nhiều loài vật khác cũng tụ tập gần nguồn nước cạn.

Sát thủ đầm lầy đã nhanh chóng chộp lấy chân một con khỉ khi nó vừa tiếp cận nguồn nước. Con cá sấu nhanh chóng kéo khỉ xuống nước để tận hưởng chiến lợi phẩm.

Con cá sấu chạy trối chết khi vừa vồ được khỉ con.

Con khỉ thiếu may mắn không chịu đầu hàng số phận. Nó cố gắng vùng vẫy. Ý chí và một chút may mắn đã giúp nó thoát khỏi hàm răng sắc nhọn của sát thủ đầm lầy. Tuy nhiên, lần chết hụt này đã khiến nó bị thương nặng.

Clip: Mất con, linh dương có quyết định "điên rồ" khiến khỉ đầu chó một phen điêu đứng

Nhận thấy khó có thể khuất phục một con mồi to lớn, cá sấu đã thay đổi chiến thuật. Nó chọn một con mồi nhỏ hơn. Cá sấu sau đó nhanh chóng tóm gọn một chú khỉ con xấu số.

Việc xơi tái khỉ con cũng chẳng mấy dễ dàng đối với sát thủ đầm lầy. Khi vừa tóm được con khỉ con, cá sấu bị cả đàn khỉ lao vào tấn công bằng những nhát cắn đau đớn. Để ăn thịt được con khỉ non, sát thủ đầm lầy đã bị bầm dập ê chề.

Chia sẻ Facebook
loading...