Video: Phát hiện xác ướp người ngoài hành tinh niên đại 1.700 tuổi ở Peru?

Chia sẻ Facebook
21/06/2017 10:47:36

Gần đây, người ta đã phát hiện một xác ướp có hình dạng rất bất thường gần cao nguyên Nazca, Peru. Kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy sinh vật này không giống bất kỳ chủng người nào từng được biết đến trên Trái đất.

Đất nước Peru nằm ở tây bộ Nam mỹ là quê hương của nhiều nền văn hóa cổ đại, trải dài từ văn minh Norte Chico – một trong các nền văn minh cổ xưa nhất trên thế giới, đến Đế quốc Inca – quốc gia lớn nhất châu Mỹ thời kỳ tiền Colombo,… Đây cũng là nơi phát hiện nhiều chứng tích liên quan đến chủng người ngoài hành tinh.

Các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu đang tiến hành kiểm tra xác ướp kỳ lạ này. Qua phương pháp xác định niên đại bằng carbon, các nhà khoa học cho biết xác ướp có niên đại từ khoảng năm 245-410 SCN.

Hình ảnh chụp cắt lớp vi tính cho thấy một cấu tạo xương phức tạp. 3 ngón tay và 3 ngón chân của xác ướp có nhiều khớp nối hơn bất kỳ loài người nào từng được biết đến trên Trái đất. Điều kỳ lạ nữa là, hình ảnh người có 3 ngón tay cũng từng xuất hiện trong lịch sử của ngườ Peru.

Các trường đại học và các nhà khoa học độc lập hiện cũng đang phân tích vật thể không giống bất cứ thứ gì ở Peru này.

Phải chăng đây là bằng chứng rõ ràng cho việc người ngoài hành tinh đã từng đến Trái đất trong quá khứ xa xưa?

Bên cạnh đó, hồi tháng 1/2016, một xác ướp có bàn tay ba ngón với những ngón tay dài hơn 20 cm cũng được tìm thấy trong một đường hầm ở sa mạc Peru, khiến nhiều người tin rằng đây là bộ phận cơ thể của người ngoài hành tinh.

Bàn tay kỳ lạ cùng hộp sọ dài và cơ thể tí hon của xác ướp này được người dân tìm thấy trong một đường hầm ở sa mạc phía nam Peru. Họ kể rằng đường hầm bị đóng kín bằng một cánh cửa đá lớn, bên trong có hai cỗ quan tài chứa các bộ phận cơ thể phủ đầy đất sét.

Bàn tay xác ướp dài bất thường như của người ngoài hành tinh được tìm thấy ở Peru. (Ảnh: Brien Foerster)

Kết quả chụp X-quang cho thấy mỗi ngón tay xác ướp có 6 đốt xương, nhiều gấp đôi ngón tay người bình thường.

Theo các nhà nghiên cứu, động vật có ba ngón tay hoặc ngón chân được gọi là tridactyl. Phần lớn tridactyl là loài bò sát hoặc chim, dù vẫn có một số ngoại lệ như tê giác. Xác ướp bàn tay ở Peru không thuộc các loài trên vì ngón tay có móng như tay người hoặc loài linh trưởng.


Các loài linh trưởng đều có 5 ngón tay hoặc chân, trừ loài khỉ nhện nhỏ có 4 ngón. Do đó, phát hiện bàn tay rất bất thường vì nó dường như không thuộc về con người hay động vật. Nhiều người cho rằng bàn tay và những bộ phận khác của xác ướp thuộc về người ngoài hành tinh hoặc sinh vật giống người cổ đại.


TinhHoa tổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...