Video: Mải mê ăn cỏ, linh dương bị trăn lơ lửng trên cây mai phục

Chia sẻ Facebook
15/09/2019 21:36:06

Video ghi lại cảnh một con linh dương đang mải mê ăn cỏ mà không hề phát hiện ra mối nguy hiểm đang lơ lửng trên đầu. Tuy nhiên, kết cục khiến nhiều người bất ngờ.


Nguồn video: Kruger Sightings

Một giáo viên Montisorri 53 tuổi có tên Katinka Steyn đang cùng gia đình của bà thăm Vườn Quốc gia Mapungubwe, Nam Phi thì bất ngờ trước một cuộc đụng độ giữa một con trăn và linh dương.

Một con trăn to lớn đã nằm chờ con mồi của mình ở trên cây cao, sau đó một con linh dương bụi rậm vô tình đi đến dưới gốc cây này để gặm cỏ mà không hề hay biết mình đang bị kẻ thù mai phục.

Con mãng xà chầm chậm trườn từ trên cao xuống mặt đất và lặng lẽ tiến tới nơi con linh dương mà con mồi vẫn mải mê ăn cỏ.

Rất may con trăn đã không tấn công con mồi dù linh dương đã mắc sai lầm khi không cảnh giác xung quanh trong lúc kiếm ăn.


Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Mải mê ăn cỏ, linh dương bị trăn lơ lửng trên cây mai phục tại chuyên mục Video-Hot của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư [email protected] hoặc Hotline: 098.310.8812

Chia sẻ Facebook
loading...