Video: Cô gái TQ bị xe hơi chẹt trong 48 giây

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 04:59:02

Điều thần kỳ xảy ra khi một cô gái bị xe chẹt không chết nhưng còn kì diệu hơn khi những người chứng kiến đã nhanh chóng cứu giúp cô khỏi chiếc xe trong chưa đầy 48 giây.

Camera an ninh ở thành phố Lục An, tỉnh An Huy đã ghi lại cảnh một cô gái bị xe hơi chẹt ngang người nhưng may mắn được những người qua đường cứu giúp khỏi tình thế ngàn cân treo sợi tóc trong vòng chưa đầy 1 phút.

Trong đoạn video, một cô gái đang đi đúng phần đường cho người đi bộ bỗng nhiên bị chiếc xe hơi khoảng 10 chỗ nghiến phải và chẹt qua người. Ngay lập tức, một người phát hiện ra vụ việc và kêu gọi mọi người quanh đó hợp sức cứu giúp.

Khoảng chục người nhanh chóng chạy lại và cùng nhau “khiêng” chiếc xe để cứu cô gái đang nằm dưới bánh. Chỉ chưa đầy 48 giây, mạng sống của cô đã được cứu thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”.


Kênh truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV cho biết cô gái không nguy hiểm tính mạng mà chỉ bị thương nhẹ. Vụ việc xảy ra vào ngày 18.3.

Vụ việc đã giúp cải thiện một chút hình ảnh của người Trung Quốc khi những trường hợp đâm người rồi bỏ chạy, đâm hai lần cho chết hẳn hoặc làm ngơ trước người bị nạn thường xảy ra.

Chia sẻ Facebook
loading...