Video: Bắt được rắn mamba kịch độc khổng lồ ở nơi không ngờ

Chia sẻ Facebook
26/09/2019 22:16:19

Nhiều người hoảng sợ khi phát hiện một con rắn kịch độc xuất hiện ở nhà dân tại Anh.

Thứ Năm, ngày 26/09/2019 18:08 PM (GMT+7)

Theo Daily Star,  một con rắn mamba đen khổng lồ dài 2,2 mét được lấy ra từ bên trong bức tường gạch. Không giống như hổ mang chúa, rắn mamba đen có kích thước nhỏ hơn nhiều. Chiều dài từ 2-3 mét được coi là rất lớn đối với loài rắn kịch độc này.

Chủ nhà hết sức hoảng sợ khi nhìn thấy con rắn kịch độc lởn vởn quanh nhà. Đến khi chuyên gia bắt rắn Nick Evans có mặt, rắn mamba đen đã trốn trong bức tường gạch.

Nick phải nhờ đến một công nhận xây dựng, để người này lấy những viên gạch ra bằng máy khoan, cho đến khi đầu con rắn kịch độc lộ diện.

Chủ nhà đứng từ xa nhìn thấy hét lên vì sợ hãi. “Nó là một con rắn mamba đen rất lớn, chiều dài lên tới 2,2 mét”, Nick nói. “Tôi cứ nghĩ đây là chỉ phi vụ bắt rắn mình thường, nhưng con rắn kịch độc này thực sự rất to lớn”.

Con rắn mamba có kích thước xưa nay hiếm gặp.

Sau một khoảng thời gian, Nick cuối cùng cũng lôi được con rắn kịch độc  ra khỏi nơi lẩn trốn. Kích thước to lớn của con rắn khiến nhiều người xem video trên YouTube cảm thấy kinh ngạc.

Một người xem video viết: “Tôi cảm thấy hãi hùng đến mức không dám nhìn tận mắt”. Người khác viết;  “Thật không thể tin được”. Người thứ ba đặt câu hỏi vì sao Nick vẫn tỏ ra bình tĩnh trong suốt quá trình bắt con rắn.

Mamba đen nổi tiếng là loài loài rắn di chuyển nhanh nhất thế giới, với tốc độ lên tới 11 km/giờ. Rắn mamba đen chứa nọc có độc tính cao, có khả năng gây bất tỉnh ở người trong vòng 45 phút. Nếu không được giải độc kịp thời nạn nhân có thể tử vong sau 7 giờ đồng hồ.

Chia sẻ Facebook
loading...