Video: Ấu trùng chế tạo bộ giáp độc nhất thế giới động vật bằng tơ và đá

Chia sẻ Facebook
06/11/2019 23:46:13

Ấu trùng thuộc bộ Cánh lông tự bảo vệ mình bằng cách chế tạo ra một bộ giáp vô cùng đặc biệt, kiên cố và gần như bất khả xâm phạm.

Video: Ấu trùng chế tạo bộ giáp độc nhất thế giới động vật bằng tơ và đá Video: Ấu trùng chế tạo bộ giáp độc nhất thế giới động vật bằng tơ và đá Ấu trùng bộ cánh lông tạo ra áo giáp bảo vệ cơ thể bằng tơ và đá.

Video: Ấu trùng chế tạo bộ giáp độc nhất thế giới động vật bằng tơ và đá

Bi kịch đen tối nhất lịch sử Hiệp sĩ dòng Đền: Nhận cái chết oan trái, kho báu chôn chung nấm mồ

Bộ Cánh lông là bộ côn trùng có cánh, sống trên cạn nhưng chúng lại nở ra dưới nước. Những con ấu trùng này buộc phải tự bảo vệ mình bằng cách tạo ra một trong những bộ giáp kiên cố vào hàng bậc nhất thế giới động vật.

Sử dụng chính những viên sỏi dưới lòng nước làm vật liệu và dùng tơ làm chất kết dính. Ấu trùng của bộ Cánh lông đã tạo ra những bộ áo giáp đá độc nhất thế giới động vật để bảo vệ toàn diện cho cơ thể dễ bị tổn thương của mình khỏi những kẻ ăn thịt trong môi trường nước.

Đọc thêm về:


Đọc tin nhanh , xem bói bài tarot tại Soha. Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Người đưa tin

Chia sẻ Facebook
loading...