Video: 20 con dê lần lượt mất tích, đi tìm thấy cảnh rợn người

Chia sẻ Facebook
04/09/2019 11:14:27

Người đàn ông Trung Quốc trong quá trình tìm con dê mất tích, phát hiện một con trăn dài 4 mét với dạ dày căng tròn nằm trên một đỉnh đồi cách không xa trang trại.

Thứ Tư, ngày 04/09/2019 11:14 AM (GMT+7)

Theo Mirror, đoạn video quay cảnh con trăn dài 4 mét nôn ra trọn vẹn một con dê. Người nông dân ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, nói anh ta đã phải mất một tiếng để ép con trăn nôn ra miếng mồi nó mới nuốt chửng, bằng cách không ngừng nắm đuôi trăn và xoa bụng nó.

Người đàn ông tên Yao nói mình đã mất 20 con dê kể từ hồi đầu năm. Lần này, anh ta quyết tìm bằng được nên mất công đi tìm và phát hiện con trăn đang nằm nghỉ trên đỉnh đồi.

“Dạ dày nó căng cứng và tôi chắc rằng nó đã nuốt trọn một trong những con dê trong trang trại của tôi”, Yao nói.

Con trăn dài 4 mét nuốt chửng dê.

Yao sau đó đã báo cảnh sát và nhờ dân làng giúp đỡ. “Chúng tôi kéo đuôi nó lên cao, phần đầu nghiêng xuống đất để nó nôn ra con mồi dễ hơn”, Yao nói. “Quá trình này mất khoảng một giờ đồng hồ”.

Con dê 40kg sau đó đã được thu hồi nhưng trong tình trạng chết từ lâu. Người ta có thể nhìn thấy chân, phần thân và đầu con dê trong video.

Cảnh sát Trung Quốc sau đó đem con trăn đến một trung tâm chăm sóc động vật hoang dã. Nó sẽ tạm thời ở đó cho đến khi được thả về tự nhiên. Trăn được coi là động vật nguy cấp, cần được bảo vệ ở Trung Quốc.

Chia sẻ Facebook
loading...