VICTORIA'S SECRET SHOW 2016: Đến cả thiên thần Victoria's Secret cũng xuất hiện nhược điểm này trên cơ thể

03/11/2016 09:15:38

Nhược điểm mà chúng tôi nói đến ở đây là những vết rạn rõ nét trên da. Rạn da không chừa một ai, kể cả những thiên thần Victoria's Secret

Victoria's Secret 2016 đang gấp rút chuẩn bị cho shơ diễn chính thức vào cuối tháng 11 tới. Một vài thông tin của show 2016 đang dần được hé lộ khiến người hâm mộ không khỏi hồi hộp mong ngóng. Show lần thứ 21 này, thiết kế Million Dollar Bra được ưu ái dành cho Jasmine Tookes - một tân binh mới chỉ vừa góp mặt trong đội ngũ chân dài của Victoria's Secret 2015 vừa qua.

Mới đây Victoria Secret lại rò rỉ thêm những hình ảnh hậu trường cho buổi chụp hình quảng bá cho thiết kế Bra triệu đô năm nay. Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa photoshop nhưng người hâm mộ vận mãn nhãn trước những đường cong nóng bỏng của tân binh Jasmine Tookes.


Đoạn clip Jasmine Tookes giới thiệu về thiết kế Million Dollar Bra của mùa VS năm nay.

Chân dài Jasmine Tookes trong buổi chụp hình quảng cáo t hiết kế Million Dollar Bra.

Bức hình hậu trường chưa qua chỉnh sửa nhưng thân hình của Jasmine Tookes vẫn hoàn hảo đến không thể ngờ. Và cũng chính vì là ảnh thực tế nên vòng 3 của chân dài cũng lộ khá nhiều vết rạn.

Với bức hình thực tế chưa qua chỉnh sửa, có thể thấy được ngay cả đến các chân dài, thiên thần với nét đầy hoang dại gợi cảm cùng thân hình siêu chuẩn với số đo mỹ miều thì cũng có vài nhược điểm. Và vết rạn da chính là một trong số đó. Jasmine Tookes cũng không phải là một chân dài duy nhất để lộ vết rạn ở vòng 3, cũng không ít các người đẹp của Victoria's Secret để lộ phần ra kém hoàn hảo này nhưng dù có là nhược điểm thì các chân dài vẫn chẳng ngại ngùng mà phô diễn trong những thiết kế bikini nóng bỏng.

Ngắm nhìn những vết rạn trên da của các chân dài, đương nhiên sẽ xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều, một có thể nghĩ các sắc vóc của các thiên thần không hoàn hảo như mọi người vẫn nghĩ, hai là các thiên thần chẳng vì những vết rạn da mà che dấu hay thiếu tự tin, họ vẫn vô cùng gợi cảm nóng bóng với bikini và bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt này.