Vì sao HAGL đại thắng Hải Phòng 5-1 ở vòng 24 V-League?

Chia sẻ Facebook
21/09/2019 10:14:20

HLV Trương Việt Hoàng của Hải Phòng phân tích nguyên nhân khiến đội nhà thua đậm 1-5 trong chuyến làm khách HAGL ở vòng 24 V-League 2019.

“Trận này HAGL đã thi đấu rất tốt, trong khi đó Hải Phòng lại để thủng lưới ngay đầu hiệp 2 vì sai lầm cá nhân. Sau bàn thua, chúng tôi phải dồn lên tìm bàn gỡ còn HAGL lại có những cầu thủ rất nhanh nhẹn và nguy hiểm, khi họ phản công thì Hải Phòng đã không chống đỡ nổi.” – HLV Trương Việt Hoàng phân tích trận đấu trên sân Pleiku.

Ở trận này, Trần Minh Vương sớm mở tỷ số cho HAGL (16’) nhưng Hải Phòng gỡ hòa 1-1 nhờ công Adriano Schmidt (31’). Sang hiệp 2, Hải Phòng đã “vỡ trận” khi để thủng lưới thêm 4 bàn và thua chung cuộc 1-5 trước HAGL.

Tiền đạo Trần Minh Vương là người để lại dấu ấn đậm nét nhất khi lập hat-trick cho đội bóng phố Núi. Đáng tiếc, Minh Vương lại không có tên trong đợt tập trung ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận gặp ĐT Malaysia và ĐT Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Tuy nhiên HLV Trương Việt Hoàng đánh giá, nếu Minh Vương tiếp tục duy trì phong độ cao thì HAGL sẽ hưởng lợi và cầu thủ này sẽ trở lại ĐT Vệt Nam.

“Xin chúc mừng Minh Vương, trận này cậu ấy đã thi đấu rất tuyệt vời và lập hat-trick. Tôi nghĩ, phong độ cao của Minh Vương sẽ đóng góp tích cực cho HAGL và ĐT Việt Nam trong thời gian tới.”- Vị thuyền trưởng Hải Phòng cho hay./.

Chia sẻ Facebook
loading...