Vì mẹ bị ung thư, Gonzalo Higuain trốn cách ly ở Ý về Argentina

Chia sẻ Facebook
23/03/2020 10:12:33

Anh trai của tiền đạo Gonzalo Higuain, ông Nicola vừa đăng tải trên tài khoản mạng xã hội Facebook giải bày lý do người em trai, tiền đạo của CLB Juventus bỏ trốn khỏi Ý về Argentina gần đây.

Trước đó, Gonzalo Higuain vẫn còn trong thời gian cách ly 14 ngày, do ở CLB Juventus sau đồng đội Daniele Rugani dính Covid-19 , đã có thêm Blaise Matuidi rồi cầu thủ đồng hương Paulo Dybala cũng dương tính.

Tuy nhiên, ngôi sao này chỉ thực hiện thời hạn cách ly có 7 ngày thì tìm cách rời khỏi Ý để về Argentina. Luật sư của cầu thủ này, ông Rinaldo Romanelli cũng hoàn toàn “bối rối” và không biết ly do vì sao thân chủ của mình “kháng lệnh” bất chấp khuyến cáo đầy nguy hiểm khi di chuyển bằng máy bay thời điểm hiện nay.

Ngay cả khi Gonzalo Higuain đến sân bay và làm thủ tục bay về nước cũng bị các nhân viên an ninh chặn lại, cho đến khi anh trình bày được các thủ tục như hồ sơ y tế, kết quả xét nghiệm Covid -19 âm tính cùng lý do “gia đình” và CLB Juventus cũng cho phép.

Sau khi về nước để làm rõ lý do, anh trai của Gonzalo Higuain đã đăng thông báo trên Facebook cho rằng em trai mình về nước là vì phải chăm lo cho người mẹ đang bị ung thư, và đã được CLB Juventus hoàn toàn đồng ý, không như ý kiến của vị luật sư cho rằng “Gonzalo Higuain đã bỏ trốn”.

Higuain về Argentina vì mẹ anh bị ung thư, và thông điệp người anh trai đăng trên Facebook giải bày lý do

Chụp màn hình

Cũng trong thông điệp của ông Nicola viết: “Mẹ của chúng tôi, cũng giống như nhiều người khác trên thế giới , bà ấy còn đang chống chọi với căn bệnh ung thư. Nhiều người đã không hiểu lý do, và chẳng cần quan tâm tình trạng sức khoẻ mẹ chúng tôi, đã chỉ trích và chỉ lo việc Higuain đi khỏi (Ý) lúc này ảnh hưởng công việc của họ.

Tôi xin nhắc lại, tôi và Higuain về nước đều được CLB chấp thuận, và có lý do chính đáng. Higuain cũng âm tính với Covid-19 và hiện cũng thực hiện việc cách ly theo quy định của chính phủ Argentina”.

Ngoài Higuain, hiện CLB Juventus cũng đang cho phép siêu sao Cristiano Ronaldo tiếp tục ở Bồ Đào Nha cách ly và chăm sóc mẹ anh sau khi bình phục từ ca đột quỵ gần đây. Cũng như cho phép các cầu thủ Sami Khedira (Đức) và Miralem Pjanic (Bosnia) về nước trách dịch Covid-19.

Chia sẻ Facebook
loading...