Vi diệu: Cú nước rút từ "đáy địa ngục" về nhất

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 12:06:56

Trong thi đấu thể thao, một khi chưa chạm vạch đích là chưa chiến thắng và cuộc thi dưới đây đã minh chứng rõ ràng – “30 chưa phải là Tết”.


Làng thể thao đã chứng kiến quá nhiều tấm gương sáng về nghị lực, tinh thần chiến đấu tới tận giây cuối cùng. Mới đây, các cô gái của trường Đại học UCC, Ireland lại một lần nữa nhắc lại cho cả thế giới về bài học này.

Cú nước rút thần kỳ của Healy (áo đỏ)

Trong cuộc thi 4x100m tiếp sức nữ thuộc giải Vô địch điền kinh Hiệp hội các trường đại học Ireland, đội của UCC đã khiến tất cả phải ngả mũ thán phục.

Sau phần khởi đầu không tốt của các đồng đội, các cô gái của trường UCC (áo đỏ) đã có pha nước rút thần kỳ thuộc về cá nhân Phil Healy.

Đến phần tiếp sức cuối cùng, đội UCD (áo vàng) có lợi thế bỏ xa các đối thủ tới 30m nhưng họ đã bị 2 đội UL và CIT bắt kịp. Trong thời điểm tất cả đang chờ đợi xem trong 3 đội này ai sẽ chiến thắng thì Phil Healy âm thầm bứt lên ở 20m cuối.

Vượt qua tất cả, Healy cán đích đầu tiên trong sự ngỡ ngàng của các CĐV và khiến bình luận viên phải thốt lên kinh ngạc “đội UCC như thể đến từ đáy của địa ngục vậy”.

Chia sẻ Facebook
loading...