Ví điện tử Việt Nam cho phép thanh toán trên iOS

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 09:05:58

Từ nay, người dùng các thiết bị đã có thể mua ứng dụng thu phí của Apple vô cùng dễ dàng qua Ví MoMo.

Với việc MoMo E-Wallet đã tích hợp với App Store, ví điện tử có hàng chục triệu người dùng này cũng đã chính thức thống trị lĩnh vực thanh toán ứng dụng di động khi cung cấp khả năng thanh toán trên cả hai nền tảng iOS và Android bên cạnh hơn 500 dịch vụ khác.

Ví điện tử Việt Nam đầu tiên bắt tay với dịch vụ Apple

Từ nay, với việc Ví MoMo ra mắt tính năng thanh toán trò chơi, ứng dụng và các dịch vụ Apple, hàng triệu người dùng đã có thêm cách hữu dụng để mua ứng dụng cho chiếc dế cưng hay các thiết bị Apple khác. Không phụ thuộc vào thẻ thanh toán quốc tế, ai cũng có thể sử dụng Ví MoMo để dễ dàng sở hữu ứng dụng mà không hề mất phí giao dịch.

Ngược lại, mỗi thanh toán qua Ví MoMo lại được tích điểm để đổi lấy nhiều quyền lợi khác cho người dùng như: voucher ưu đãi, thăng hạng thành viên Vàng, Bạch kim, Kim cương với những dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt của Ví MoMo…

Trước đó, các “tín đồ của quả táo” vẫn phải cố gắng sở hữu thẻ/tài khoản quốc tế như: Visa, MasterCard, PayPal hay đăng ký thẻ ảo mới có thể mua các ứng dụng, dịch vụ thu phí của Apple. Điểm chung của hình thức thanh toán này là phải chịu thêm phí duy trì thường niên thẻ thanh toán quốc tế, phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ. Điều này khá bất tiện vì không phải ai cũng biết cách để sở hữu cho mình một chiếc thẻ hay tài khoản thanh toán quốc tế.

Thêm vào đó, ngoài mức phí niêm yết trên App Store, người dùng còn phải chịu phí ẩn do sử dụng phương thức thanh toán quốc tế cho mỗi một ứng dụng, dịch vụ. Kể từ khi App Store của Apple cho phép thanh toán bằng VNĐ, phí chuyển đổi ngoại tệ đã được gỡ bỏ. Tuy nhiên, người dùng vẫn chỉ có duy nhất một hình thức thanh toán nói trên.

Chia sẻ Facebook
loading...