Vì Custom Games, nhiều game thủ LMHT muốn chuyển sang Dota 2

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:22:03

Sự xuất hiện những thông tin chính thức của hệ thống Custom Games Dota 2 vào sáng nay khiến không chỉ cộng đồng Dota 2 sục sôi về sự kiện này mà đến cả cộng đồng LMHT cũng đứng ngồi không yên.

DOTA 2 NPH: | CB: 09/07/2013 8.4đ | 994 lượt bình chọn

Bản update siêu lớn Dota 2 Reborn ngày thứ nhất đã gây tiếng vang trong cộng đồng game thủ thế giới. Theo đúng lịch trình, ngày hôm nay các thông tin về Custom Games đã chính thức được Valve công bố. Sự kiện này không chỉ khiến các game thủ Dota 2 phấn khích mà ngay cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cũng dậy sóng trước sự thay đổi đột phá của Dota 2.

Trên diễn đàn Reddit LoL xuất hiện một topic có chủ đề: Dota 2 vừa có công bố về Custom Games của họ, liệu League of Legend của chúng ta có thể tùy biến các map trong LoL được như vậy không?

Trước chủ đề này, đã có hơn 3000 lượt người tham gia bình luận sôi nổi, đa số các thành viên đều cảm thấy ngỡ ngàng trước sự bứt phá tuyệt vời của Dota 2. Những game thủ LMHT cảm thấy thiệt thòi, thậm chí là ganh tị với Dota 2 khi trò chơi của mình không có những điều thú vị như thế. Rất nhiều người người nôn nóng không thể cưỡng được sức hút từ Dota 2 đã lập tức tải trò chơi.

Hình ảnh lấy từ Reddit LMHT

Ngoài việc tự tạo được các mode chơi theo ý thích, còn có rất nhiều điều hấp dẫn trong thế giới Dota 2 khiến các game thủ LMHT háo hức như Dota 2 được chơi full tướng ngay từ đầu, những bộ trang phục có thể trao đổi với nhau, hay những bộ Annoucer thú vị. Tất cả đều được đưa ra để tranh luận sôi nổi trong topic trên.

Một số bình luận của game thủ:

Thế giới đang thay đổi từng ngày và game cũng vậy. Nếu không có sự phát triển từng ngày từng giờ, liên tục phá vỡ mục tiêu của chính mình thì sẽ rất dễ bị tụt xuống. Dota 2 là một game như thế, Valve vẫn đang vẫn hành vô cùng tốt đứa con cưng của mình cùng nhưng lượng người chơi khổng lồ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, họ không ngủ quên trên chiến thắng, họ liên tục làm sản phẩm của mình tốt lên từng ngày, vượt qua rất nhiều kỉ lục của chính mình.

>>> Cập nhật Dota 2 Reborn: Tất tần tật về Custom Games

Chia sẻ Facebook
loading...