Vẹt sống sót thần kì sau nhiều lần bị rắn cắn, bị súng bắn

Chia sẻ Facebook
11/05/2019 14:44:24

Một con vẹt ở sở thú Brazil khiến người ta kinh ngạc về sức sống mãnh liệt, khi sống sót thần kỳ sau nhiều lần cận kề tử thần.

Vẹt sống sót thần kì sau nhiều lần bị rắn cắn, bị súng bắn - Hình 1


Con vẹt có tên là Freddy Krueger bỗng trở nên nổi tiếng, sau khi đã trải qua những thăng trầm với nhiều lần chết hụt đến khó tin.

Sau nhiều lần cận kề cái chết, con vẹt dù bị mù một mắt, mất một phần mỏ nhưng vẫn sống sót kì diệu, biểu trưng cho sức sống mãnh liệt.


Mọi chuyện bắt đầu ở thành phố Cascavel , phía Nam Brazil. Khi con vẹt Freddy Krueger bị bắt cóc từ một sở thú. Nhưng chỉ vài ngày sau đó, người ta lại phát hiện Freddy xuất hiện trở lại một cách bí ẩn.

Tờ báo địa phương Folha de Sao Paulo đưa tin, chú vẹt Freddy Krueger vẫn còn sống nhưng có một vài đốm máu trên cơ thể do vết súng bắn. Freddy lập tức được sở thú cách ly với những con chim khác, để đề phòng trường hợp chú bất chợt trở nên hung bạo.


Đáng chú ý, trước khi vụ bắt cóc xảy ra một tuần, con vẹt Freddy Krueger mới bị rắn cắn và vẫn đang trong giai đoạn phục hồi. Con rắn không có nọc độc, nên chú vẹt Freddy Krueger thoát chết may mắn .

Tuy nhiên, chân của Freddy Krueger bị ra máu nghiêm trọng nên được đưa đến khám bác sĩ thú y. Cũng theo nhân viên vườn thú, trong thời gian Freddy Krueger bị bắt cóc, một con vẹt thứ hai trong sở thú đã bị bắt đi nhưng đến nay vẫn chưa được tìm thấy.

Theo infonet

Chia sẻ Facebook