‘Vén màn’ cảnh nóng phim Việt: 10 lần quay, 2 tiếng mới xong

Chia sẻ Facebook
20/03/2020 17:27:36

Hai diễn viên Quỳnh Nga và Quốc Trường đã đóng nhiều cảnh quay nhạy cảm trong bộ phim Về nhà đi con, trong đó, có cảnh hôn nhau trong một quán bar với 10 lần quay, trong 2 tiếng mới xong. 

Diễn viên Quỳnh Nga và Quốc Trường vào vai Nhã và Vũ trong phim Về nhà đi con - Ảnh Cắt từ phim Diễn viên Quỳnh Nga và Quốc Trường vào vai Nhã và Vũ trong phim Về nhà đi con Ảnh Cắt từ phim


Trong phim Về nhà đi con , Quỳnh Nga vào vai Nhã, đối tác làm ăn của Vũ (Quốc Trường đóng). Sự xuất hiện của Nhã gây nhiều ức chế cho khán giả. Bởi dù biết Vũ đã có vợ con, nhưng vì những động cơ riêng, Nhã đã cố tình "mồi chài" anh. Để thể hiện sự thân mật giữa Nhã và Vũ,  hai diễn viên Quỳnh Nga và Quốc Trường đã phải thực hiện nhiều cảnh hôn nhau và những cảnh quay khá gần gũi.

Trong một tập phim, Nhã và Vũ hôn nhau trong một quán bar. Để thực hiện cảnh này, đoàn làm phim đã phải quay tới 10 lần, trong 2 tiếng mới xong.

Hậu trường cảnh nóng trong phim Về nhà đi con Ảnh TL


Do Quỳnh Nga và Quốc Trường đều chưa hợp tác với nhau trong dự án phim nào trước đó, nên khi cùng tham gia bộ phim Về nhà đi con, họ cảm thấy khá bỡ ngỡ và ngại ngùng khi đóng cảnh hôn và những cảnh nhạy cảm khác.

Chia sẻ Facebook
loading...