Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam

Chia sẻ Facebook
11/05/2022 22:33:39

Sắp tới đây NPH CMN Online sẽ chính thức phát hành tựa game mobile đề tài Dota – Warcraft mang tên Vệ Thần Arena, để thỏa ước nguyện của các game thủ được gặp gỡ lại các chiến binh Orc – Human – Elf - Undead quen thuộc ngay trên thiết bị di động của mình.

Game đề tài Dota – Warcraft chính thức cập bến Việt Nam vào ngày 16/5

Game Vệ Thần Arena của NPH CMN Online là tựa game thẻ tướng chiến thuật, pha thêm lối chơi của các dòng game AFK, IDLE đang hot trên thị trường hiện nay sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 16/5.

Đến với game Vệ Thần người chơi sẽ hòa mình vào thế giới Dota – Warcraft với bối cảnh Châu Âu huyễn tưởng cùng những tướng quen thuộc như Lina, Rylai, Death Knight, TerrorBlade, Invoker, Nevermore,…

TerrorBlade

Death Knight

Invoker

Ngoài đồ họa cốt truyện dựa trên Dota – Warcraft, thì Vệ Thần Arena còn được lòng game thủ bởi các tính năng hấp dẫn riêng có của thể loại AFK Idle


Hoạt động cực cuốn - Chơi cả ngày không chán

Với nhiều hoạt động như: Đấu Trường, Đảo Vĩnh Hằng, Điện Thời Gian...vv tin chắc rằng, dù chơi cả 1 ngày nhưng đảm bảo các game thủ sẽ không thể tham gia hết.


Triệu hồi cực sướng - Có tướng là có chiến thuật


Tỉ lệ ra tướng xịn cực cao, chỉ cần người chơi triệu hồi là có ngay một đội hình cực mạnh để so tài chiến thuật ngay rồi.


Trận hình đa dạng - Biến ảo trong tầm tay

Nói về trận hình thì đây là điều các game thủ quan tâm nhất. Với Vệ Thần Arena, game thủ có thể tùy biến đội hình của mình theo cách riêng và lối chơi riêng.


Đa dạng nền tảng - Chấp hết mọi cấu hình

Đến với Vệ Thần Arena thì game thủ không phải lo về thiết bị để chơi. Chỉ cần có thiết bị di động hoặc máy tình là có thể đăng nhập chơi ngay hoặc tải về máy, bất chấp thiết bị chiến mọi lúc mọi nơi.


Game AFK rảnh tay - Chớp mắt là đầy quà

Điểm nổi bật nhất của dòng game AFK đó chính là dù có bận việc gì đó thì đừng lo về vấn đề không thể lên cấp hay nhận nguyên liệu, vì Vệ Thần Arena sẽ giúp game thủ nhận đầy quà ngay cả khi offline.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa game AFK IDLE cùng với đề tài Dota – Warcraft thì chắc hẳn Vệ Thần Arena sắp ra mắt vào ngày 16/5 tới đây, sẽ trở thành một đối thủ nặng ký trong cuộc đua dành tình cảm của tất cả game thủ Việt.


Theo dõi thông tin game Vệ Thần Arena:


Tải game: https://vethan.cmn.vn/


Fanpage: https://www.facebook.com/vethancmn


Group: https://www.facebook.com/groups/vethancmn

Chia sẻ Facebook