Về nhà đi con: Thấy chị gái ôm mộng 'đào mỏ', Ánh Dương phán một câu xanh rờn 'Một khi người ta đã là đại gia, thì...'

Chia sẻ Facebook
01/05/2019 10:52:25

Không biết mình chỉ là một trò đùa của Vũ (Quốc Trường) và Dũng (Anh Vũ), Anh Thư (Bảo Thanh) vẫn ung dung tự đắc vì cho rằng sắp 'câu' được chồng giàu.


Cuối tập trước, trong buổi khai trương cửa hàng của Thư, Vũ bất ngờ xuất hiện. Không biết giữa hai người đã xảy ra xung đột gì, nhưng trong trailer tập 18 Về nhà đi con , Thư tỏ ra lo lắng, bị động, còn Vũ rất vui vẻ, liên tục nói những lời khích bác cô nàng.


Trailer tập 18 Về nhà đi con


Sau buổi khai trương, Vũ và Dũng vô cùng sung sướng, cười không khép được miệng. Thắng lợi bước đầu trước cô nàng đào mỏ, hai chàng công tử ngày càng lún sâu vào trò đùa tình ái, coi Thư như một trò đùa. Dũng hả hê bàn với Vũ: 'Lần sau trở đi, anh em mình cứ song kiếm hợp bích thế này lại bách phát bách trúng ý chứ' .

Trong một diễn biến khác, phát hiện ra Anh Thư lén về quê vay tiền ông bà ngoại, Ánh Dương (Bảo Hân) lập tức chất vấn cô chị hai. Ban đầu, Thư còn chối bay chối biến, trốn tránh không chịu nhận, nhưng sau đó, thấy Dương có bằng chứng, Thư đành xuống nước, thề thốt với em gái nhất định sẽ kiếm tiền trả ông bà.


Biết Thư là người tham lam, lẻo mép, có tiền cũng chưa chắc trả, Dương mắng Thư chỉ giỏi kiếm cớ bòn rút tiền dưỡng lão ông bà ngoại. Nghe Dương nói xong, Thư chẳng những không biết xấu hổ, mà còn huênh hoang: ' Sau này, tao mà chăn được thằng đại gia, không những tao trả cả gốc lẫn lãi cho ông bà, mà lo cho cả gia đình này cơ, trong đó có mày đấy' .


Thấy chị gái lại bắt đầu 'bài ca đào mỏ', Dương bĩu môi, khẳng định một câu xanh rờn: 'Một khi người ta đã là đại gia, thì không có thằng nào ngu để chị lợi dụng đâu'.


Trong buổi khai trương cửa hàng, Thư – Vũ và Dũng đã xảy ra chuyện gì? Liệu Thư sẽ đáp trả hay im lặng trước lời khuyên của Dương? Câu trả lời sẽ có trong tập 18 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h ngày 1/5 trên VTV1.


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...