Về nhà đi con tập 46: Uyên nói lời xin lỗi Huệ, Dương phát hiện sự thật về Rooster.

Chia sẻ Facebook
16/06/2019 08:40:07

Dương không thể ngờ rằng thần tượng bấy lâu nay của mình - Rooster, lại chính là bố của cậu bạn thân.

Trong tập 45 phát sóng vào tối ngày 14/6, Huệ (Thu Quỳnh) thông qua Liễu đã biết được chồng cũ đang bị tạm giam vì gây ra tai nạn giao thông làm chết người. Huệ đã đến thăm Khải (Trọng Hùng) tại trại giam và ở đây, 2 người đã có một cuộc trò chuyện xúc động sau tất cả những biến cố đã xảy ra.

Trong cuộc trò chuyện qua song sắt, Khải đã nhờ Huệ gửi lời xin lỗi đến ông Sơn - bố của Huệ.

Trong một phân cảnh khác, Dương (Bảo Hân) đã đến tham gia buổi test thử game mới của ông Quốc (Tuấn Tú) và đề nghị bố Bảo mời Rooster đến buổi ra mắt game. Phản ứng của Bảo (Quang Anh) lúc đó khiến người xem vô cùng tò mò, và đưa ra các phỏng đoán rằng không biết Bảo hay bố của Bảo mới chính là nhân vật Rooster.

Dương đề nghị bố Bảo mời Rooster đến buổi ra mắt game.

Trong preview tập 46 sẽ phát sóng vào ngày 17/6 tới đây, Uyên (Kim Ngọc) đã đến gặp Huệ để nói lời xin lỗi về cách hành xử lúc trước và hóa gải mâu thuẫn giữa hai người.

"Nếu như hôm trước, tôi có nói gì đó hơi quá hoặc khiếm nhã thì mong cô bỏ qua" - Uyên nói.

Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ phân cảnh Uyên tìm đến Huệ để nói chuyện trong tập 38 sau khi phát hiện Huệ là người yêu cũ của Thành (Tiến Lộc). Bởi vậy, trong tập này, Uyên đã có những giãi bày về hành động của mình tại thời điểm đó: "Người ta thường ít nhận ra vấn đề của chính bản thân mình mà thường tìm cách đổ lỗi cho người khác, để cho mình đóng vai nạn nhân. Cô xuất hiện đúng lúc khi chuyện tình cảm giữa tôi và anh Thành đang gặp khó khăn, rắc rối nhiều nhất. Nên tôi hành xử giống như thể cô là nguyên nhân của tất cả mọi vấn đề vậy. Tôi xin lỗi".

Phần cuối preview, Bảo và Dương đã xuất hiện tại công ty của ông Quốc - bố của Bảo. Và đây cũng chính là phân cảnh cao trào nhất của tập phim sắp tới khi Dương vô tình nghe thấy một người bạn chào bố của bảo với cái tên Rooster: "Lâu lắm mới gặp ông Rooster ạ!". Và câu trả lời của ông Quốc: "Ừ, chào bạn. Lâu quá rồi!" như càng thêm phần khẳng định về thân phận thật sự của Rooster.

Đang đi cùng Bảo, Dương bất ngờ khựng lại khi nghe thấy tên Rooster.

Phản ứng của Dương sẽ như thế nào khi biết rằng ông Quốc - bố của bạn thân cô chính là Rooster mà cô luôn thần tượng? Hãy đón xem trong tập 46 Về nhà đi con, phát sóng trên kênh truyền hình VTV1 vào 21h tối thứ 2 ngày 17/6 tới đây.


Preview tập 46 Về nhà đi con.

Chia sẻ Facebook
loading...