Về nhà đi con - Tập 4: Anh Thư (Bảo Thanh) bị sếp gạ tình, Khải (Trọng Hùng) trộm tiền vợ đi đánh bạc

Chia sẻ Facebook
12/04/2019 06:14:40

Trong tập 4 Về nhà đi con, Anh Thư (Bảo Thanh) đã nhanh trí thoát khỏi âm mưu đen tối của sếp. Huệ (Thu Quỳnh) đau đớn khi phát hiện bị mất tiền cọc mua nhà.

Anh Thư (Bảo Thanh) với khoản nợ số hàng rởm online đến hạn phải trả cho khách hàng, cô đã "nũng nịu" sếp duyệt khoản chi để có tiền trả lại cho khách hàng. Ngay sau khi đồng ý, sếp đã hẹn ăn tối riêng với cô ở một nhà hàng sang trọng.

Nghi ngờ có điều chẳng lành, Anh Thư đã gọi điện cho vợ sếp nhờ giải vây. Trong lúc đang ăn uống và cố ép Thư phải đi du lịch Hong Kong, vợ sếp bất ngờ xuất hiện, Thư nhanh chóng rút lui, thoát nạn.

Ở một diễn biến khác, dù không khá giả nhưng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vẫn tiết kiệm dành dụm cho con gái đầu của mình - Huệ (Thu Quỳnh) cùng lời nhắn gửi. "Con là đứa thiệt thòi nhất cái nhà này. Bố cũng không giúp được gì nhiều cho con. Cầm lấy cho bố vui".

Sau nhiều năm tích góp cùng số tiền của ông Sơn cho, hai vợ chồng Huệ, Khải cũng đã đủ 300 triệu tiền đặt cọc mua nhà. Nhưng đến lúc cần, Huệ về nhà lấy thì phát hiện số tiền trong két sắt đã không cánh mà bay. Ngay lúc đó, Huệ nghĩ ngay đến Khải - người chồng ham mê cờ bạc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...