"Về nhà đi con": Nhã khát tình đổ rượu vào miệng Vũ rồi cưỡng hôn, nhưng phản ứng của Vũ mới là điều bất ngờ nhất

Chia sẻ Facebook
11/07/2019 23:42:45

Cảnh Nhã khát tình lao vào hôn Vũ đắm đuối trong preview tập 64 "Về nhà đi con" khiến khán giả sốc toàn tập.


Preview Về nhà đi con tập 64 thực sự đã gây sốc cho khán giả với cảnh Nhã chủ động cưỡng hôn Vũ. Bối cảnh diễn ra ở quán bar nhạc sống xập xình. Không còn dáng vẻ của một cô Nhã sang chảnh, kiêu kỳ, luôn biết "giữ khoảng cách" gây tò mò như những tập trước, Nhã trong tập 64 lại trông... bất cần, có vẻ gì đó đau khổ và rất "khát tình".

Trong quán bar, Nhã táo bạo đổ cả ly rượu vào miệng Vũ, sau đó nhìn anh thật lâu, đắm đuối, trước khi nhảy vào... cưỡng hôn "đối tác" đã có vợ của mình.

Nhã đổ rượu vào miệng Vũ trong bar, nhưng Vũ không hề hào hứng. Sau khi uống cạn ly rượu, Vũ nói với Nhã: "Được chưa? Giờ thì đi về?".

Nhưng điều bất ngờ là Vũ đã đẩy Nhã ra chứ không hề "tận hưởng" nụ hôn mạnh bạo này. Thế nhưng mặc cho bị Vũ từ chối, Nhã tiếp tục lao vào hôn anh lần thứ hai, thậm chí còn... mãnh liệt hơn cả lần trước.

GIFNhã hôn Vũ lần một nhưng bị đẩy ra.

GIFCô ả khát tình tiếp tục lao vào Vũ lần hai.

Lần này thì không rõ Vũ có đẩy Nhã ra không... Chỉ biết là sau đó, khán giả được chứng kiến cảnh Vũ và Nhã ở chung trong phòng khách sạn. Nhã say xỉn hét vào mặt Vũ khiến anh chàng ít nhiều tỏ ra hốt hoảng.

Thái độ nghiêm túc bất ngờ của Vũ trong quán bar với Nhã có thể được lý giải là bởi vì ở nhà, con trai anh còn đang sốt cao. Khi đi, Vũ đã hứa với con là sẽ về sớm.

Tuy nhiên về phần Nhã, điều gì khiến cho cô ả thay đổi nhanh chóng mặt như vậy? Có phải do sau khi nhận ra Vũ có con, sự quan tâm, săn đón dành cho mình không còn như trước nữa, Nhã mới bắt đầu lo sốt vó và tìm cách tấn công lại?


Ở tập 63, cô ả đã thả thính Vũ thất bại , thế nên quyết tâm "chơi quả lớn" trong tập 64, đấy là gạt bỏ hết tự trọng để đưa Vũ lên giường cho bằng được?

Hay là Nhã còn một nỗi khổ tâm giấu kín nào đó, một điều chưa được tiết lộ cho khán giả?


Đón xem câu trả lời trong tập 64 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối mai (12/7).

Chia sẻ Facebook
loading...