Về nhà đi con ngoại truyện tập 2: Vũ "gạ tình" Thư bất thành còn bị cả nhà ông Sơn lừa một vố khốn khổ

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 21:23:03

Trong tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện, Vũ gạ gẫm một đêm mặn nồng với vợ nhưng nào ngờ bị Thư từ chối thẳng thừng.


Tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện vừa lên sóng VTV Giải Trí vào tối 14/8. Trong tập này, khán giả lại được phen cười lăn cười bò khi chứng kiến sự khổ sở của Vũ chỉ vì thói tự kiêu, yêu đến chết đi sống lại nhưng lại không chịu nhận rằng mình ghen tuông, muốn giữ vợ.

Tiếp nối những diễn biến từ tập trước, ở tập này, Vũ vẫn phát điên vì ghen tuông với mối tình đầu của Thư. Thế nhưng anh lại nhất quyết không thừa nhận điều này trước mặt vợ. Nghe Thư khen ngợi "nhan sắc" của tình đầu, Vũ khó chịu ra mặt nhưng lại vờ như quan tâm.

Có cơ hội được gần gũi vợ ở resort sang trọng, Vũ định "gạ" Thư một đêm mặn nồng nhưng nào ngờ bị vợ từ chối thẳng thừng ở "phút 89" khiến anh chàng chưng hửng.

Nụ hôn trượt với vợ khiến Vũ chưng hửng.


Chẳng những vậy, Vũ còn điên tiết hơn khi đọc được tin nhắn của anh chàng tình đầu kia hẹn Thư đi ngắm sao chung. Thế nhưng anh chàng vẫn cố chấp ra vẻ "ta đây không cần". Ngay cả khi Thư chọn một chiếc váy đỏ sexy để mặc đi chơi với tình cũ, và cô cũng thẳng thắn nói với chồng rằng, nếu anh giữ cô lại, cô sẽ không đi, nhưng Vũ vẫn "làm giá".

Vũ còn mạnh miệng tuyên bố rằng nếu bước ra ngoài kia, giữa Vũ với Thư, không biết được ai sẽ là người "bị hốt" trước. Cái sai lớn nhất của Vũ chính là anh dám thách "nhà giàu húp tương", thách vợ đi tìm "của lạ".

Vũ thách thì Thư đi, rất nhẹ nhàng và đơn giản!

Nhìn vợ ăn mặc sexy xịt nước hoa thơm phức tung tăng đi "hẹn hò", Vũ theo sau mà lòng như lửa đốt. Ấy vậy nhưng quả là thân làm tội đời, Vũ vẫn không chịu thừa nhận mình ghen, không giữ Thư lại, để rồi khi cô đi mất, anh mới cuống cuồng chạy theo để rình mò.

Giúp đỡ Vũ trong vụ rình vợ ngoại tình còn có Quốc. Tuy nhiên, hai người "lùng sục" khu vực ngắm sao cả buổi tối vẫn không thể tìm thấy Thư đâu.

Tất nhiên, họ làm sao mà tìm thấy được. Vì Thư lúc này đang ngồi "ngắm sao" trong phòng với cả gia đình mình, hả hê vì lừa được chồng một vố to. Thư sung sướng khi chứng kiến cảnh Vũ khổ sở vì mình. Cô còn cấm cả ông Sơn lẫn chị em Huệ, Dương không được hé răng nửa lời về âm mưu này.

Hóa ra, Thư chẳng đi với nhân tình nào. Cô chỉ cố tình tạo ra một vở kịch khiến cho anh chồng kiêu ngạo kia phải mất ăn mất ngủ. Nhìn Thư hả hê, chị Huệ cũng phải chép miệng tựa đầu vào vai bố Sơn nói rằng thấy thương cho Vũ.

Liệu khi nào thì Vũ mới chịu thú nhận ghen tuông, sợ mất vợ, muốn vợ luôn ở cạnh mình? Và Thư với anh chàng mối tình đầu kia có thực sự là không có gì? Vậy thì tại sao trong clip giới thiệu trước đó lại xuất hiện cảnh cô để cho anh chàng đó ôm?


Đón xem tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng VTV Giải Trí tối 15/8.

Chia sẻ Facebook
loading...