Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 1: Huệ thay đổi 180 độ từ ngoại hình đến tính cách, Thư gặp kẻ biến thái trong khách sạn

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 16:28:39

Đoạn giới thiệu tập 1 của Về nhà đi con ngoại truyện hé lộ sự thay đổi 180 độ của Huệ từ ngoại hình đến tính cách, Thư lại gặp phải kẻ biến thái trong khách sạn.


Mở đầu phần ngoại truyện, gia đình ông Sơn ( NSƯT Trung Anh ) được Quốc (Tuấn Tú) mời đi nghỉ dưỡng. Lúc này, Huệ ( Thu Quỳnh ) đã thay đổi 180 độ, trở thành một người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ hơn.

Rủ chị đi chụp ảnh, Dương (Bảo Hân) nhanh chóng nhận ra Huệ đã có hẹn với Quốc nên than thở: "Định rủ bà chị đi săn bắt con nghệ thuật mà nhìn thế này là biết không đến lượt mình rồi". Huệ rủ Dương đi chơi chung nhưng cô em út không nỡ phá vỡ không gian riêng của chị gái: "Chú Quốc đã tạo điều kiện cho cả nhà mình chuyến đi này chả nhẽ em lại không biết điều một tí".

Thấy Dương vẫn gọi Quốc là "chú", Huệ chấn chỉnh ngay em gái. Dương lập tức gọi Quốc bằng "anh" và trêu chọc chị gái: "Giờ ai cũng có đôi có cặp, chỉ có mình tôi là lẻ bóng thôi".


Ở một phân cảnh khác, ông Sơn có cuộc trò chuyện với một nam thanh niên do Mạnh Quân đóng. Nghe cách nói chuyện của ông Sơn, có lẽ chàng trai này là bạn học của Thư ( Bảo Thanh ) năm xưa. Ông Sơn nói rằng giờ Thư đã có con nên lúc nào cũng như gà mái mẹ xù lông xù cánh lên bảo vệ con.

"Cũng tại chồng nó, lành như cục đất ý, lại chiều vợ nữa, chiều lắm. Bố mẹ chồng cũng chiều. Đấy cháu xem, có con rồi mà vứt con cho bố mẹ chồng trông rồi đi họp lớp, cứ như là gái tân ấy" - ông Sơn nói với bạn của Thư.

Khi anh bạn này nói rằng cũng cảm thấy Thư như gái chưa chồng, ông Sơn lại nhắc nhở: "Không, nhưng thực ra là có gia đình rồi".

Trong khi đó, Thư lại rơi vào tình huống trớ trêu khi gặp phải kẻ biến thái trong phòng khách sạn. Thư hốt hoảng tìm đường bỏ trốn và không quên thương lượng với người đàn ông kia: "Anh ơi, nếu như là anh cần tiền thôi thì chúng ta hoàn toàn có thể thương lượng được anh ạ".

Cùng đón xem tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện phát sóng vào 20h00 hôm nay, 13/8, trên ứng dụng VTV Giải trí của Đài THVN!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...