Về nhà đi con: Không phải khung cảnh lãng mạn cùng lời nói siêu sến của Vũ

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 13:12:13

Cảnh Vũ cầu hôn Thư ở tập cuối "Về nhà đi con" đang được khán giả hết mực quan tâm. Tuy nhiên, không phải khung cảnh lãng mạn hay những lời nói chân thành từ bố cu Bon mà chiếc ô che nắng mới đang được chú ý nhất!

Tập 85 "Về nhà đi con" lên sóng tối qua đã chính thức khép lại bộ phim quốc dân được bao khán giả mong chờ mỗi tối. Thư - Vũ đã chính thức về lại bên nhau sau khi anh chàng lừa vợ cũ một cú "siêu to khổng lồ" và mạnh dạn cầu hôn bằng bó hoa dại bên bờ biển.

Đương nhiên, đây là điều mà khán giả đã mong chờ bao lâu nay nên ai nấy đều thích thú. Tuy nhiên, thay vì để ý tới khung cảnh lãng mạn bên bờ biển hay những câu nói chân thành và siêu sến của Vũ, nhiều dân mạng đã tinh ý nhận ra một hạt sạn nho nhỏ. Đó chính là khoảnh khắc Vũ thả bay chiếc ô 7 màu sặc sỡ đi mượn từ gái lạ, thế nhưng lại có 1 chiếc ô lớn hơn để che cho diễn viên không bị nắng?

Chiếc ô Vũ đi mượn để che cho Thư.

Và Vũ phũ phàng để ô "cuốn theo chiều gió" cho rảnh tay cầu hôn vợ cũ.

"Có 1 cái ô khác lớn hơn sau khi Vũ vứt ô đi. Bỏ qua những câu nói "cua lại vợ cũ" của Vũ cực chất, bỏ qua khung cảnh và cách quỳ lãng mạn như phim Hàn, chỉ có phát hiện nho nhỏ, cảm thấy thú vị nên chia sẻ.

Khi cái ô đạo cụ được Vũ ném xuống biển, lại có 1 cái ô lớn hơn của đoàn làm phim đang che cho họ. Tại giây cuối cùng của clip này, khi Vũ ngửa mặt lên đã vượt khỏi phạm vi ô che, nắng chiếu lên trán, Vũ cúi vội đầu lại."

Khi Vũ ngẩng mặt lên bị nắng chiếu, anh chàng lập tức lại cúi xuống.

1 nửa đầu của Vũ bị nắng chiếu, 1 nửa không.

Đương nhiên, phát hiện lý thú này được khá nhiều người thích thú chia sẻ:

- Hô hô không che mấy ông bà dãi nắng Đồ Sơn thành cá một nắng.


- Thánh soi là có thật.


- Soi dã man.


- Tinh thật luôn ý, phục.

- Đúng là Vũ đứng ngoài nắng nhưng trên đầu vẫn không bị nắng.

- Ha ha, buồn cười nữa là ngay cạnh đó có 1 cái cây to, bóng mát 2 ông bà không đứng. Kéo nhau ra ngoài nắng chơi cơ!

Thư và Vũ bị phát hiện không đứng trong bóng mát của cây mà thích ra ngoài nắng che ô.

Mặc dù "Về nhà đi con" đã chính thức ngừng phát sóng trên VTV, tuy nhiên dư âm của bộ phim vẫn còn kéo dài, khán giả vẫn chưa thôi bàn tán về những tình tiết thú vị trong suốt hành trình 85 tập!

Chia sẻ Facebook
loading...