Về Nhà Đi Con cảnh không lên sóng: Vũ nói "Anh Yêu Em" bị Thư phũ

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 13:08:42

Khán giả cảm thấy màn cần hôn của Vũ trong tập cuối "Về nhà đi con" lãng mạn đấy, nhưng vẫn thiếu 8 chữ, 3 từ, 1 ý nghĩa: Anh yêu em! Thế nhưng cuối cùng Vũ đã thổ lộ rồi đây!


Tập cuối của "Về nhà đi con" vừa lên sóng tối qua với cái kết đại đoàn viên, đặc biệt là sự tái hợp của Vũ và Thư khiến khán giả không khỏi phấn khích. Mặc dù thế, nhiều người vẫn chưa cảm giác thỏa mãn lắm với màn cầu hôn của bố cu Bon khi cả hai chỉ trao nhau một cái ôm, 3 từ quan trọng nhất "Anh yêu em" cũng chưa từng được nói ra.


Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Bảo Thanh và Quốc Trường đã khoe 2 khoảnh khắc chưa lên sóng trên phim. Đặc biệt, nam diễn viên vẫn còn "nhập vai", tiếp tục lời thoại của Vũ dành cho Xính Lao: "Cám ơn em đã đồng ý làm vợ anh lần 2! Xính Lao của anh. Anh yêu em!"

(Ảnh chụp màn hình)


Dù ngọt ngào là thế, nhưng Thư - Bảo Thanh lại cực kỳ phũ phàng, nhắc lại lời tiên đoán của mình năm xưa: "Đã bảo quỳ là phải quỳ. Không nói nhiều". Trước sự hài hước của cô vợ, Quốc Trường "doạ yêu": "Mai chém".

Mặc dù màn đối thoại của 2 diễn viên chính không có trong kịch bản và càng không được lên sóng, thế nhưng Quốc Trường và Bảo Thanh vẫn khiến người hâm mộ phát sốt. Ai nấy đều mong cả 2 có dịp tái hợp trong một bộ phim mới và cũng mang lại nhiều cảm xúc như cặp Thư - Vũ.


85 tập phim " Về nhà đi con " đã chính thức khép lại trên sóng VTV, tuy nhiên đừng quên 5 tập ngoại truyện được phát sóng từ 20h ngày 13/8 trên ứng dụng VTV Giải trí, hứa hẹn những tình tiết hài hước, vui vẻ của các cặp đôi nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...