VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng “xí xớn” cả nữ hoàng sân băng

Chia sẻ Facebook
17/03/2018 05:58:00

Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.


Hôm 15/3 các tờ báo Hàn Quốc và giới truyền thông trên toàn thế giới đồng loạt đưa tin về vụ 2 VĐV thể thao của Hàn Quốc bị tình nghi xâm hại nữ đồng nghiệp. Cụ thể, 2 VĐV vừa tham dự Olympic mùa đông Pyeongchang là Choi Jae Woo và Kim Ji-Hyun đã bị cấm thi đấu vì giở trò đội bại với nữ VĐV (giấu tên).


Choi Jae Woo (phải) chụp ảnh chung với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc – Kim Yuna tại Olympic 2014


Choi Jae Woo (24 tuổi) và Kim Ji-Hyun (23 tuổi) sẽ bị cấm thi đấu và sẽ phải ngồi tù nếu như kết luận cho thấy nghi án trên là có thật. Theo Koreatimes, sự việc trên diễn ra vào đầu tháng 3 tại giải World Cup ở Akita (Nhật Bản). Hai nam VĐV Choi Jae Woo và Kim Ji-Hyun đã uống rượu say gạ gẫm nữ VĐV xinh đẹp không được thì quay sang cưỡng hiếp nạn nhân.

Khi đó VĐV nữ la hét om sòm và rất may là Ban huấn luyện đã nghe thấy nên không có sự việc đáng tiếc xảy ra. HLV Toby Dawson sau đó đã không cho Choi Jae Woo và Kim Ji-hyon thi đấu vào ngày hôm sau (4/3). Khi về nước nạn nhân đã đâm đơn kiện và Choi Jae Woo và Kim Ji-hyon chính thức bị cấm thi đấu từ ngày 12/3.

Tại Olympic mùa đông Pyeongchang 2018 kết thúc tại Hàn Quốc hồi cuối tháng 2, VĐV 24 tuổi – Choi Jae Woo chỉ xếp hạng 10 ở nội dung trượt tuyết mogul nam, còn Kim Ji-Hyon chỉ xếp hạng 27 ở vòng loại.


Choi Jae Woo là VĐV có gương mặt điển trai nên có tính cách hơi ngông cuồng, kênh kiệu. Còn nhớ tại Olympic mùa đông 2014 tại Nga, chính anh chàng này đã xin chụp ảnh cùng Kim Yuna nữ hoàng trượt băng của Hàn Quốc, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội rằng “cô gái này cực kỳ hâm mộ tôi, tôi thất vọng với thất bại của cô ấy”.


Kim Yuna giải nghệ vào năm 2014 khi có quá nhiều nỗi buồn


Sau sự kiện này fan của Kim Yuna đã rất tức giận, họ liên tục vào công kích Choi Jae Woo là một người ảo tưởng sức mạnh. Còn nhớ vào năm 2014 kỳ Thế vận hội cuối trước khi giải nghệ, nữ hoàng trượt băng Kim Yuna đã mất tấm HCV đáng tiếc vào tay VĐV Nga. Nỗi buồn ấy cùng với lời phát biểu có phần ngông cuồng của Choi Jae Woo khiến ngày giải nghệ của Kim Yuna mang nhiều nỗi buồn.

Chia sẻ Facebook
loading...