Váy sơ mi xẻ tà sexy, quyến rũ

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 15:02:44

(Thời trang) - Hè này, lên ngôi song song cùng với sơ mi trắng, chúng ta phải nhắc tên một loại sơ mi độc đáo khác đó là sơ mi dáng dài xẻ tà.

15:01 22/04/2016

Không quá nghiêm túc, kín đáo như chiếc sơ mi thông thường, sơ mi dáng dài xẻ tà đem lại cho người mặc một vẻ thướt tha, yêu kiều, đi kèm sexy,quyến rũ vì khoe được những điểm nhấn cơ thể nóng bỏng.Với đặc tính xẻ tà sẵn có, bất kì cô nàng nào cũng có thể dễ dàng tận dụng để khoe đôi chân thon mượt, dài miên man của mình dưới tà áo tung bay.

Hay đôi khi chúng ta lơ đãng bỏ quên một vài chiếc cúc ngực. Đôi gò bồng đào trắng hồng lấp ló dưới lớp vạt áo khiến các chàng không thể không điêu đứng.

Hay bỗng một ngày nóng bức ta cảm thấy không muốn vướng bận những bộ cánh nóng bức trên cơ thể. Hãy chọn cho mình một chiếc sơ mi dáng dài xẻ tà và xuyên thấu. Để bộ trang phục thêm nổi bật và đẹp mắt hơn, hãy mix với một chiếc bra đẹp mắt để khoe vòng 1 nóng bỏng của mình nhé.

Nếu lo ngại chiếc áo xuyên thấu quá sexy, bạn có thể kết hợp một chiếc váy body bên trong, vừa vẫn khoe được đường cong của cơ thể, vừa có thể tiết chế được độ hở bạo của chiếc áo.


Khánh Ly

Ý kiến bạn đọc (0) Gửi bình luận Xem thêm

Chia sẻ Facebook
loading...