Vào nhà nghỉ với gái lạ, nam thanh niên chết thảm khiến cộng đồng mạng rùng mình

Chia sẻ Facebook
29/05/2019 15:46:46

Sáng ngày 28/5, trên mạng bất ngờ truyền nhau thông tin một nam thanh niên tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng một cô gái lạ ở Bình Phước .


Cụ thể vào sáng ngày 28/5 tại một nhà nghỉ ở huyện Hớn Quản (Bình Phước), công an phát hiện thi thể một nam thanh niên trong nhà nghỉ, được biết trước đó anh vào cùng với một cô gái.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, công an xác định danh tính nạn nhân là anh Nguyễn Thành Đ. (28 tuổi, hộ khẩu TP.HCM).

Vào nhà nghỉ với gái lạ, nam thanh niên chết thảm khiến cộng đồng mạng rùng mình - Hình 1


Theo người chủ nhà nghỉ này kể lại rằng, tối ngày 27/5 anh Đ. đi xe máy chở theo một cô gái tới thuê phòng và qua đêm tại nhà nghỉ. Nhưng đến 4h30 sáng ngày 28/5 thì người phụ nữ đi cùng rời khỏi nhà nghỉ. Đợi mãi không thấy anh Đ. trả phòng, chủ nhà nghỉ lên kiểm tra và bất ngờ phát hiện anh Đ. đã tử vong. Sau đó, người này liền báo cho công an đến để tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Với thông tin này, cư dân mạng tỏ ra vô cùng hoang mang. Một khán giả có nickname L.V.K bày tỏ: “Thời buổi giờ đáng sợ quá, nghe chuyện không khỏi rùng mình, tốt nhất là đừng đi đâu với người lạ”.


Một tài khoản khác nghi vấn: “Nếu đây là người yêu hoặc người nhà chàng trai kia thì không thể nào bỏ anh ấy đi khi tử vong như thế”.

Hiện cơ quan điều tra đang xác minh lai lịch người phụ nữ đi cùng và nguyên nhân cái chết của anh Đ.


Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất đến quý độc giả.

Chia sẻ Facebook
loading...