Vào ngày mùng 1 tháng 9 âm, 12 con giáp chớ dại làm điều này kẻo Thần Tài giận hờn, tiền tài khánh kiệt

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 12:55:14

Trong ngày 1 mùng tháng 9 âm lịch, 1 số con giáp sẽ liên tục bị hung tinh quẫy nhiễu, khiến sự nghiệp trắc trở, tình duyên lận đận. Vì vậy, cần lưu ý không được làm những điều sau.


1. Tuổi Tý

Tháng 9 âm lịch không mấy thân thiện với người tuổi Tý khi phải đổi mặt với nhiều chuyện không may. Đây là thời điểm Bạch Hổ hung tinh rình rập, mang theo điềm báo tai họa. Vậy nên khi đưa ra những quyết định về đầu tư, lập nghiệp, người tuổi Tý nên hết sức chú tâm.

Vào sáng ngày mùng 1 tháng 9 âm, người tuổi Tý không nên viếng mộ tổ tiên, chỉ nên đứng từ xa bái vọng và thành tâm cầu khấn. Đồng thời để tăng thêm cát tinh phù hộ, người tuổi Tý nên mở cửa sổ vào ban ngày để căn phòng ngập tràn ánh nắng tự nhiên.


2. Tuổi Sửu

Trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Sửu bị Tiên Quan án ngữ nên sự nghiệp chẳng thể xuôi gió thuận buồm. Trong những quyết định quan trọng, bạn dễ bị phân tâm và khó tìm ra hướng đi đúng đắn, thậm chí bị tiểu nhân lợi dụng và hãm hại.

Vậy nên, trong ngày mùng 1, người tuổi Sửu không nên ra đường vào buổi tối, đặc biệt tránh xa các địa điểm như nghĩa trang, bãi đất hoang mang nhiều âm khí. Đồng thời, con gáp này nên thể hiện lòng biết ơn, tưởng nhớ với những người thân đã mất.


3. Tuổi Dần

Tháng 9 âm của tuổi Dần khá khởi sắc khi được quý nhân phù trợ, tổ tiên dẫn lối, Thần Tài yêu chiều. Tuy nhiên, cũng giống như tuổi Sửu, tuổi Dần không nên ra ngoài vào buổi tối. Thế nhưng vì có cát tinh soi chiếu mạnh mẽ, nên nếu mang theo trang sức bằng bạc, hoặc tỏi, tà ma sẽ nể sợ và tránh xa.


4. Tuổi Mão

Trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Mão sẽ được Thực Thần bảo trợ khiến tiền vào như nước, nhưng Kiếp Tài lại không buông tha. Dù kiếm được bao nhiêu, nhưng sẽ phát sinh nhiều vấn đề đáng tiếc, khiến tiền của lũ lượt đội nón ra đi.

Vậy nên, ngườ tuổi Mão nên học cách tiết chế cảm xúc, chớ để những lời thị phi gây rối, dẫn đến những quyết định sai lầm. Để giữ tài, người tuổi Mão có thể đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc.


5. Tuổi Thìn

Vào tháng 9 âm này, Thương Quan và Kiếp Tài sẽ rình rập khiến tài lộc của người tuổi Thìn đội nón ra đi, tiền kiếm được 1 nhưng lại phải tiêu đến 3, có thể dẫn đến nợ nần chồng chất. Để giảm thiểu sự quấy nhiễu của hung tinh, người tuổi Thìn có thể đeo trang sức làm bằng gỗ để trừ tà.


6. Tuổi Tỵ

Tháng 9 âm lịch dự báo, chỉ số hung vận lấn át cát vận của người tuổi Tỵ sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc, đồng thời làm sức khỏe bản mệnh sa sút đáng kể. Vậy nên, người tuổi Tỵ nên để đèn ngủ, không nên để phòng tối om, để không tạo điều kiện cho tà ma quấy rồi. Đồng thời, người tuổi Tỵ đừng vội đưa ra quyết định lớn khi đầu óc rối bời.


7. Tuổi Ngọ

Tháng 9 âm này, vận Quý Nhân của người tuổi Ngọ khá vượng, cộng thêm cát tinh soi chiếu, nên tình duyên của tuổi Ngọ sẽ khởi sắc tốt tốt đẹp. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ chú ý, không nên cho người khác vay tiền, dù thân thiết đến mấy, vì rất có thể tiền của bạn sẽ một đi không trở lại. Nếu thấy lòng bất an, người tuổi Ngọ nên đặt một cái chổi ở góc phía bên trái phòng.


8. Tuổi Mùi

Trong tháng 9 âm này, bản mệnh của người tuổi Mùi khá vững vàng. Nhưng lại dễ bị quấy phá bởi âm khí mạnh, tiểu nhân hoành nên, nên có thể rước họa vô đơn chí. Để khiến vận khí hanh thông, con giáp này cần phải điều khiển cảm xúc, không chấp nhất những chuyện nhỏ nhặt.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


9. Tuổi Thân

Hồng Loan và Đào Hoa chiếm ngự sẽ mang đến cho tuổi Thân một tháng 9 âm lịch đào hoa, thậm chí còn hưng thịnh, suôn sẻ, nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, con giáp này chớ tỏ ra kiêu ngạo hay lớn giọng với người khác để tránh bị tiểu nhân dòm ngó.


10. Tuổi Dậu

Trong tháng 9 âm lịch này, sự nghiệp của người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều biến cố, đối mặt với sự cạnh tranh từ bốn phía. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy áp lực và bế tắc. Trong ngày mùng 1 âm, tuổi Dậu tuyệt đối không nên tiến hành những kế hoạch, dự án lớn. Thay vào đó, hãy chú tâm hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của bản thân.


11. Tuổi Tuất

Trong tháng 9 âm này, hạn Huỳnh Tuyền sẽ ám thị lên vận mệnh của người tuổi Tuất. Bạn nên nên cẩn trọng trong giao tiếp, đừng nói không suy nghĩ khiến người khác phật lòng. Trong ngày mùng 1, người tuổi Tuất không nên quyết định nghỉ việc hay thay đổi chỗ ở, vì rất dễ đánh mất cát tinh đang có và rước thêm hung tinh về mình.


12. Tuổi Hợi

Theo tử vi, trong tháng 9 âm này, người tuổi Hợi dễ gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp khởi sắc. Trong ngày mùng 1, người tuổi Hợi không nên đi xa hay đi du lịch. Để tăng thêm cát lợi, con giáp này có thể mang một chiếc túi nhỏ màu đỏ có đựng tỏi bên mình.

Chia sẻ Facebook
loading...