Văn Toàn bị cấm gặp Quế Ngọc Hải

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 10:23:19

- Năm ngoái, các cầu thủ HAGL từng bị dư luận dị nghị khi mời nhóm bạn ở đội SLNA đi cà phê trước trận đấu. Mùa giải năm nay, đội bóng phố núi rút kinh nghiệm, cấm tình trạng này để tránh hiểu lầm, đặc biệt là hai người bạn Văn Toàn và Quế Ngọc Hải

Văn Toàn (ngồi) và Quế Ngọc Hải (đứng giữa) là đôi bạn thân thiết ở U23 Việt Nam và tuyển quốc gia

"HAGL và SLNA cũng có nhiều sự giao thoa. Nhiều cầu thủ SLNA cũng từng khoác áo HAGL nên các cầu thủ yên mến nhau là bình thường. Tôi khẳng định lại, trận đấu mùa giải năm ngoái chẳng có gì bất thường cả và nói thẳng luôn là HAGL không móc ngoặc với ai cả. Chỉ là các cầu thủ quý mến nhau nên gặp gỡ, gây sự hiểu lầm”, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Rút kinh nghiệm từ trận đấu này, HAGL đã ban hành quy định mới cho cả mùa giải năm nay. Theo đó, kể từ thứ 6, các cầu thủ phải tuân thủ theo quy định giới nghiệm, nội bất xuất, ngoại bất nhập. Ông Tấn Anh nhấn mạnh: “Không chỉ riêng gì với SLNA mà với tất cả các đối thủ, các cầu thủ HAGL không được phép gặp gỡ hay đi uống cà phê với bất cứ đối thủ nào trước trận đấu. HAGL làm thế là để giữ cho mình và giữ cả cho cầu thủ đội bạn nữa”.

Dù là hai lò đào tạo trẻ nổi tiếng nhất cả nước, hay bị dư luận mang ra so sánh, nhưng lứa cầu thủ U23 của SLNA và HAGL lại chơi với nhau khá thân thiết. Khi tập trung U23 hay tuyển Quốc gia, nhóm Công Phượng, Văn Toàn thường xuyên đi chơi cùng nhóm Quế Ngọc Hải, Mạnh Hùng... Vì vậy, không thể tránh khỏi sự nghi ngờ từ một bộ phận CĐV mỗi khi hai đội bóng chạm trán nhau tại V-League.

Chia sẻ Facebook
loading...