Vagabond tập 3: Vừa xem vừa “thở oxi” nhìn Lee Seung Gi và Suzy bị kẻ giấu mặt truy bắt!

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:36:32

Liên tiếp bị “kẻ tội đồ” tìm cách mưu sát, Lee Seung GiSuzy khám phá bí mật rúng động về âm mưu khủng bố đứng sau vụ rơi máy bay thảm khốc trong tập 3 Vagabond.


Tiếp tục diễn biến căng thẳng trong Vagabond ( Lãng Khách ) tập trước, Go Hae Ri (Suzy) đã khám phá ra âm mưu khủng bố đứng sau thảm kịch rơi máy bay thông qua dữ liệu hộp đen và video được Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) cung cấp. Ngay từ khi bắt đầu, khán giả đã “hoảng hồn” khi chứng kiến tình huống suýt bị “nã đạn” của Cha Dal Gun khi vào trạm dừng chân để mua sắm chút đồ cùng Kim Ho Sik (Yoon Na Moo). Trong khi Cha Dal Gun may mắn “né” kịp đường đạn từ kẻ bịt mặt, đồng nghiệp của Go Hae Ri từ đại sứ quán đã không may bị bắn trúng. Trước đó, anh chàng cũng đã nhanh trí dùng lò vi sóng quay lon nước, khiến lò nổ tung và khiến tên sát thủ dính lửa.

Khi đang mua đồ trong cửa hàng tiện lợi, Cha Dal Gun đã nhìn thấy kẻ bí ẩn qua tấm kính.

Trận xả súng kinh hoàng đã lại diễn ra.

Quay trở lại với quá trình điều tra, dù cuộc đối thoại giữa hai đoạn băng khá khớp với nhau, Go Hae Ri vẫn chưa thể có đủ bằng chứng chứng minh vụ rơi máy bay đến từ âm mưu khủng bố. Nhanh chóng gọi điện cho Cha Dal Gun rằng vụ rơi máy bay nằm trong âm mưu khủng bố, Go Hae Ri đồng thời nhận phải tin dữ khi đồng nghiệp đang phải cấp cứu trong bệnh viện.

Chưa đủ chứng cứ để báo cáo vụ việc.

Go Hae Ri hứa sẽ mang bằng chứng quay lại để vạch trần vụ khủng bố.


Bất cẩn gọi tên Go Hae Ri, khi cô nàng “thản nhiên” mà báo cáo tình hình với Cha Dal Gun rằng đã tìm được bằng chứng trong hộp đen máy bay, đi qua là một bác sĩ với thái độ vô cùng đáng ngờ. Sau khi trở về nhà, Go Hae Ri phát hiện laptop của mình đã biến mất, và một kẻ trùm kín mặt đã tấn công Go Hae Ri từ phía sau. Nhanh chóng chiếm quyền kiểm soát bởi kĩ năng của mình, Go Hae Ri chĩa súng vào kẻ bí ẩn và yêu cầu gỡ bỏ mặt nạ.

Nhanh chóng phát hiện ra đó chính là người phục vụ phòng, Go Hae Ri đã bắt hắn khai nhận, tức giận khi biết có kẻ hứa sẽ trả 1000 euro nếu như ngụy tọa cái chết của Go Hae Ri như một vụ tự sát. Dù đang trong tình thế chiếm quyền kiểm soát, ai cũng biết Go Hae Ri đang đối mặt với nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc khi trong súng không hề có đạn.

Gọi điện cho số máy trên điện thoại của kẻ tội đồ, người nghe điện thoại lại bất ngờ là chính Cha Dal Gun. Bất giác thắc mắc tại sao người đàn ông này lại đứng sau cuộc gọi, Go Hae Ri cũng “hoảng hồn” khi biết được số máy này thuộc về người đồng nghiệp tại đại sứ quán. Ngay lúc đó, Cha Dal Gun đã trở lại phòng phẫu thuật và phát hiện Kim Ho Sik đã biến mất.

Go Hae Ri ngỡ ngàng khi người nhận điện thoại lại là Cha Dal Gun.

Vội lao tới bệnh viện, Go Hae Ri đã tạt đầu Kim Ho Sik bằng ô tô của mình. Chặn lại thành công nghi phạm, Cha Dal Gun dường như phát điên trong cơn cuồng nộ về lí do đằng sau vụ việc thảm khốc. Trước những câu hỏi dồn dập của Cha Dal Gun, Kim Ho Sik đã nhìn thấy sát thủ xuất hiện, xin lỗi vì bản thân chẳng thể làm điều gì khác vì tính mạng của vợ và con đều đang gặp nguy hiểm. Kim Ho Sik ngay sau đó đã bị bắn mất mạng ngay tại chỗ.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Kim Ho Sik buộc phải nghe lời nếu như không muốn tính mạng gia đình gặp nguy hiểm.

Cả hai đã nhanh chóng rời đi sau những phát súng nã thẳng xuống sân.

Cha Dal Gun và Go Hae Ri đã buộc phải tìm cách thoát khỏi trận địa đẫm máu nếu không muốn mất mạng. Khi tên sát thủ đang nhắm trúng Cha Dal Gun, người báo tin đã chĩa súng vào Jerome khiến kẻ tội đồ buộc phải hạ súng. Cả hai đã may mắn thoát nạn và trốn vào một điểm an toàn.

Cả hai đã phải bàn bạc kĩ lưỡng, căn từng giây để có thể thoát khỏi nòng súng của những kẻ tội đồ.

Vagabond tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS

Theo helino

Chia sẻ Facebook
loading...