Va chạm với xe tải, người đàn ông đi xe máy tử vong

Chia sẻ Facebook
29/01/2019 10:56:56

Nam thanh niên điều khiển xe máy chở theo một người đàn ông lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm với xe tải chạy ngược chiều. Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông ngồi sau văng ra đường bị xe tải cán tử vong.


Hiện trường nơi người đàn ông ngã xuống bị xe tải cán tử vong


Nhận được tin báo, công an huyện Nam Đàn, Nghệ An nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông cũng như điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn. Được biết, người đàn ông xấu số đường về thăm quê vợ ở xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An thì gặp nạn.


Cũng trong tối qua, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra ở QL 48 đoạn qua địa bàn xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, Nghệ An giữa hai xe ô tô và một xe máy khiến 2 người bị thương nặng.


Theo đó, chiếc xe 4 chỗ mang BKS: 37N - 8026 lưu thông hướng Nghĩa Đàn – Diễn Châu, khi đi đến xã Diễn Lâm thì xảy ra va chạm với xe tải mang BKS: 37C - 31249.


Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe 4 chỗ văng sang bên đường và va vào chiếc xe máy do một người điều khiển. Vụ tai nạn khiến tài xế xe máy và tài xế xe 4 chỗ bị thương nặng. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã đưa nạn nhân bị thương đến bệnh viện cấp cứu.


Nhận được tin báo, cơ quan chức năng cũng nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc.

Chia sẻ Facebook
loading...