Ưu điểm nổi bật của chương trình đại học Mỹ tại Việt Nam

Chia sẻ Facebook
20/09/2016 11:14:05

Hiện nay, hơn 30% số sinh viên Việt Nam chọn học tại các trường Mỹ, nhưng chi phí và thủ tục visa khó khăn là trở ngại lớn cho kế hoạch của các bạn. Đại học Mỹ tại Việt Nam là lựa chọn tối ưu nhất để được học tập và trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến này.

Sinh viên Việt Nam có thể tự tin hội nhập với thế giới thông qua chất lượng giáo dục Mỹ


Tại sao chọn giáo dục Đại học Mỹ?

Theo thống kê của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Việt Nam luôn nằm trong Top 10 quốc gia lựa chọn du học Mỹ. Nền giáo dục Hoa Kỳ ở thế kỷ 21 đã vượt qua các quốc gia khác để vươn lên dẫn đầu với những ưu điểm đào tạo vượt trội.

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên ưu thế nổi trội của chất lượng giáo dục Mỹ là hệ thống kiểm định nghiêm ngặt. Theo Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA), sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng một chương trình đã được kiểm định, vì điều đó đồng nghĩa với việc các chuyên gia đã kiểm tra từ chất lượng, quy trình đào tạo và các quy trình nhà trường đang dùng để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, không phải tất cả tổ chức kiểm định đều như nhau. Hiện nay, xét về mức độ uy tín, có thể kể đến 6 cơ quan kiểm định vùng: NWCCU, SACS, WASC, NEASC, MSCHE và HLC, là những cơ quan kiểm định được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận và đánh giá cao.


Giải pháp tài chính tối ưu

Lựa chọn Đại học Mỹ tại Việt Nam giúp tiết kiệm đến 60% so với học tại Mỹ mà vẫn được thụ hưởng chương trình đào tạo toàn diện của Hoa Kỳ.

Đơn vị: USD

Bảng ước tính chi phí tối thiểu chương trình Đại học Cộng đồng năm 2 năm

(*) Tham khảo chi phí học tại trường SaigonTech - Phân hiệu chính thức của Đại học Cộng đồng Houston (Texas, Hoa Kỳ)


Môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại

Trái ngược với sự “lý thuyết hóa” của lối học truyền thống, các Đại học Mỹ tạo cơ hội cho sinh viên được học tập và sinh hoạt trong môi trường ưu việt với cơ sở vật chất đầy đủ và cấp tiến. Sinh viên không những được rèn luyện, trau dồi kiến thực ứng dụng, mà còn được phát triển những kĩ năng “mềm” như làm việc nhóm, nói trước công chúng, marketing, viết báo… rất hữu ích trong công việc tương lai. Cùng với vốn tiếng Anh lưu loát, cơ hội việc làm với các công ty lớn sau khi tốt nghiệp của sinh viên luôn rộng mở.

Yếu tố “High-Tech” cũng được nâng cao tại môi trường giáo dục Mỹ. Trong xu thế công nghệ càng trở thành yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và hiêu quả công việc, môi trường học tập tốt tạo điều kiện cho các bạn sinh viên phát triển khả năng ứng dụng công nghệ vào học tập, giúp hình thành tác phòng làm việc khoa học, hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị tiện nghi hiện đại như thư viện, phòng luyện tập đa năng, phòng LAB, phòng đa phương tiện truyền thông đạt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ hỗ trợ học tập tốt nhất cho sinh viên.

Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa được chú trọng nhiều khi giúp sinh viên tự do thể hiện cá tính và theo đuổi sở thích của mình. Thông qua các sự kiện, hoạt đồng hữu ích nhu trao đổi văn hóa với sinh viên đến từ Pháp, Ba Lan, Ukraina, Mỹ, Tây Ban Nha, v.v., tạo điều kiện cho sinh viên phát triển kỹ năng toàn diện, thêm trải nghiệm về cuộc sống, tạo nhiều mối quan hệ kết nối cộng đồng.


15 năm “Mô hình Houston – SaigonTech”

Được thành lập từ năm 2001, SaigonTech là phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ (Houston Community College - HCC). Đây cũng là chương trình Đại học đầu tiên của Mỹ đào tạo thành công ở Việt Nam, cấp bằng chính quy của Mỹ, và là trường duy nhất hiện nay tại Việt Nam có chương trình học được giám định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội các trường học Miền Nam Hoa Kỳ (Southern Association of Colleges and Schools – SACS), một trong 6 cơ quan kiểm định vùng của Mỹ như đã đề cập, đảm bảo mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo Hoa Kỳ toàn diện:

• Bằng cấp quốc tế

• Thông thạo Anh ngữ

• Kỹ năng mềm xuất sắc

• Thực tập chuyên nghiệp tại nước ngoài

• Rèn luyện tư duy chủ động, tự tin, học hỏi.v.v.


SaigonTech đang nhận hồ sơ tuyển sinh cho học kỳ Mùa Thu 2016 (khai giảng 17/9/2016) , giảng dạy 100% bằng tiếng Anh các chuyên ngành: Lập trình, Mạng máy tính và Viễn thông, An ninh mạng, Thiết kế chip và Lập trình Hệ thống nhúng, Quản trị, Kinh doanh quốc tế, Marketing. Gọi hotline 09.150.150.88 hoặc website www.saigontech.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ Facebook
loading...