Ước mơ giang dở vào ngành quân đội của nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự tử nghi do uất hận

Chia sẻ Facebook
16/04/2019 15:29:39

Vào lúc 11h, ngày 16/4, nhiều người thân và các em học sinh cùng lớp với nữ sinh V.A. đang có mặt tại ngôi nhà ven phố Công Hà, xã Hà Mẫn huyện Thuận Thành, Bắc Ninh để phúng viếng người quá cố và động viên thăm hỏi gia đình.

Ngày 16/4, không khí tang thương bao trùm khắp con phố nhỏ thuộc xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh khi chứng kiến đám tang của nữ sinh V.A (học lớp 12 nhảy cầu tự tử).


Có mặt tại bàn chờ ghi sổ tang, em N.T.T (bạn học cùng lớp nạn nhân cho hay), V.A. là cô gái học nổi bật môn Toán.

"Ở lớp, bạn V.A. luôn sống hòa đồng với tất cả các bạn và luôn lễ phép với thầy cô. V.A chưa từng vi phạm nội quy và cũng chưa lần nào bị các bạn chê bai",

Bạn học cùng nữ sinh đến gia đình chia sẻ nỗi đau.

"Bạn ấy học giỏi môn Toán, các môn khác đều học lực khá"

"Chuyện yêu đương thì đã rõ, bạn ấy yêu người hơn tuổi và vẫn công khai lên facebook. Sự việc này xảy ra khiến chúng em buồn, ai cũng vô cùng bất ngờ và xót thương".

"Tâm sự với chúng em, bạn ấy nói rằng thích vào các trường Công an, Quân đội. Tuy nhiên, bạn V.A luôn bảo, cứ trường nào Quân đội thì tớ thi vào. Theo em được biết, bạn ấy đã đăng ký xong để thi vào Quân đội rồi".

Rất đông bạn bè, người thân đang có mặt tại gia đình nữ sinh.

Người dân đến tiễn biệt nạn nhân.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Ban giám hiệu trường THPT Thuận Thành số 2 cho biết, sáng ngày 15/4, sau khi kiểm tra sĩ số, giáo viên lớp 12A9 thấy vắng một học sinh.

Đến khoảng 8h, nhà trường nhận được thông tin có một học sinh đuối nước tại khu vực cầu Hồ, đại diện nhà trường cử cán bộ đã đến hiện trường kiểm tra. Sau khi xác định học sinh này thuộc lớp 12A9, nhà trường đã cắt cử đông đủ các thành phần thuộc các phòng ban túc trực tại hiện trường và đến động viên an ủi gia đình của cháu V.A.

Trường THPT Thuận Thành số 2 nơi nữ sinh V.A theo học.

Theo đại diện nhà trường, đến thời điểm này, nhà trường vẫn chỉ biết cháu V.A bị đuối nước, không rõ về việc cháu bị xâm hại trước đó.

"Ở lớp V.A rất hòa đồng với các bạn, là một học sinh ngoan, có học lực khá. Nếu không xảy ra sự việc đau lòng này, chỉ còn hơn một tháng nữa là các cháu thi tốt nghiệp và bắt đầu thi đại học.

Ngày hôm qua, đại diện nhà trường đã ở đó suốt đêm, tôi cũng ở lại đến 9h tối vì đã túc trực ở hiện trường từ sáng. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị đến thắp hương cho em",

Khu vực nạn nhân tìm đến cái chết.

Nơi nạn nhân sinh sống cùng gia đình.

Đến khoảng 14h30 phút chiều nay, gia đình của nữ sinh xấu số sẽ tiến hành tang lễ theo tục lệ của địa phương.

Chia sẻ Facebook
loading...