Ưng Hoàng Phúc vái lạy Vũ Hà vì cover hit 'Người ta nói' quá dị

26/05/2018 10:35:01

 - Nam ca sĩ đã phải vái lạy đàn anh khi biến tấu ca khúc "Người ta nói" đình đám của mình khiến anh không thể nhận ra nổi.


Cao Thủ Đấu Nhạc Tập 11 là cuộc hội ngộ của những ca sĩ từng nổi đình, nổi đám những năm 2000. Đó chính là những ca sĩ của chương trình “Thế giới V-Pop” một thời, gắn liền với thanh xuân của những khán giả 8x và 9x đời đầu như: Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Châu, Khánh Ngọc, Uyên Trang, Châu Gia Kiệt, Sỹ Luân, Thanh Ngọc và Phong Đạt.

Dàn khách mời xuất hiện trong chương trình


Một điều vô cùng thú vị, ca sĩ Vũ Hà một lần nữa được mời quay trở lại chương trình, nhưng không phải với tư cách người chơi mà là tư cách nghệ sĩ biểu diễn tại vòng Dị Bản. Vòng thi này thường mời những tài năng đặc biệt đến cover các ca khúc theo cách riêng, hoàn toàn khác biệt bản gốc để hai đội chơi đoán. Và nam ca sĩ đã thể hiện lại bản hit "Người ta nói" của chính Ưng Hoàng Phúc, tuy nhiên chính anh cũng không thể nhận ra ca khúc của chính mình. Vũ Hà hài hước: "Trời ơi bài hát của em mà! Chương trình mời anh tới để anh biến bài hát của em không còn nghe ra để em đoán chứ!". Câu nói này đã khiến Ưng Hoàng Phúc không thể nói nên lời và phải ra vái lạy đàn anh.


Clip Vũ Hà cover hit 'Người ta nói'

Với sự dẫn dắt duyên dáng trong vai trò MC của Ngô Kiến Huy cùng dàn khách mời đều là những ca sĩ đình đám một thời, chương trình đã mang đến những giây phút cực thư giãn cho khán giả qua những vòng thi đầy hấp dẫn. Cuối cùng, nữ ca sĩ Thanh Ngọc đã xuất sắc chiến thắng và nhận được chiếc đĩa vàng của chương trình.


Thanh Tùng

loading...