Ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp, phim của Lưu Diệc Phi, Chân Tử Đan bị kêu gọi tẩy chay

Chia sẻ Facebook
11/11/2019 18:03:52

Khán giả Việt đang quyết liệt tẩy chạy phim của Lưu Diệc Phi và Chân Tử Đan vì hai diễn viên này từng công khai ủng hộ "đường lưỡi bò" phi pháp.


Tuy nhiên, hiện tại trên nhiều diễn đàn trên mạng, các khản giả Việt Nam kêu gọi tẩy chay bộ phim Hoa mộc lan. Họ cho rằng, bộ phim của một nữ diễn viên từng công khai ủng hộ "đường lưỡi bò" phi pháp không xứng đáng được chiếu tại các rạp của Việt Nam.


Hiện tại, quảng cáo bộ phim Hoa mộc lan cũng bị gỡ khỏi trang web của CGV.


Bên cạnh bộ phim Hoa mộc lan , nhiều khán giả cũng thể hiện quan điểm sẽ tẩy chay bộ phim Diệp Vấn 4 . Diễn viên chính của phim là Chân Tử Đan cũng từng lên tiếng ủng hộ "đường lưỡi bò" phi pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên, các bộ phim hay diễn viên có quan điểm ủng hộ "đường lưỡi bò" phi pháp vấp phải phản ứng mạnh mẽ từ phía khán giả Việt Nam.

Sáng 7/11, làn sóng giận dữ trên Facebook, phản ứng việc Operation Smile Việt Nam mời Thành Long sang Việt Nam với tư cách đại sứ của tổ chức này vào 10/11.

Cư dân mạng phẫn nộ bởi Thành Long được cho là từng ủng hộ "đường lưỡi bò" phi pháp và là một người cha không tốt.

Chiều cùng ngày, trang web của Operation Smile Việt Nam phải gỡ bỏ poster có sự xuất hiện của diễn viên Thành Long.

Sáng 8/11, tổ chức Operation Smile đưa ra thông báo diễn viên Thành Long chưa có kế hoạch cụ thể tới tham dự kỷ niệm 30 năm hoạt động của tổ chức Operations Smile tại Việt Nam.

Thành Long bị phản đối sang Việt Nam.

Chia sẻ Facebook
loading...