UFO: Phát hiện tàu ngoài hành tinh núp trong hang động Nam Cực

Chia sẻ Facebook
30/01/2017 07:22:33

UFO: Các thợ săn UFO mới phát hiện hình ảnh ở Nam Cực trông giống như tàu ngoài hành tinh đang núp trong hang động ở đây.

Phát hiện UFO núp trong hang động Nam Cực?

( Bí ẩn khoa học ) - Mới đây, những thợ chuyên săn tìm về vật thể bay không xác định (UFO) đã phát hiện thấy hình ảnh trông giống như tàu ngoài hành tinh ở Nam Cực.

Câu chuyện về người ngoài hành tinh và UFO vẫn luôn là bí ẩn chưa có lời đáp chính xác nào. Trên con đường tìm ra lời đáp về nó, các thợ săn UFO đã tình cờ bắt gặp những hình ảnh khó giải thích ở Nam Cực.

Hình ảnh này được nhìn thấy trên ảnh vệ tinh Google Earth. Các nhà săn UFO trông thấy cái gì đó khá giống một vật thể ngoài hành tinh, đã phóng to ảnh và các tin tưởng hơn vào sự nghi ngờ của mình.

Họ đặt ra giả thuyết rất có thể đây là một UFO ẩn nấp trong hang động ở đây, nên chỉ có một phần vật thể lộ ra phía ngoài được nhìn thấy. Khu vực phát hiện thấy hình ảnh lạ này là một vùng đồi núi trên lục địa băng.

Nhóm thợ săn Secure Team cho rằng đây là phát hiện quan trọng, vì cách đây không lâu, người ta cũng đã phát hiện ra một công trình phi tự nhiên và bất thường ở Nam Cực.

Đó là phát hiện hình ảnh về ba cấu trúc kỳ lạ xuất hiện giữa băng tuyết Nam Cực. Mỗi cấu trúc này đều có 4 mặt, rất giống những kim tự tháp Giza ở Ai Cập.

Cấu trúc tương tự kim tự tháp ở Nam Cực giống với kim tự tháp Giza

Cấu trúc tương tự kim tự tháp ở Nam Cực

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, những cấu trúc ở Nam Cực này có liên quan đến người ngoài hành tinh. Việc xây dựng kim tự tháp Giza cũng từng được đồn đoán là nhờ sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh, vì khoa học vẫn chưa thể lý giải được hết sự kỳ diệu trong việc xây dựng kim tự tháp này.

Kim tự tháp Giza được xây dựng vào khoảng năm 2500 Trước Công Nguyên. Đến nay, các nhà khoa học vẫn không ngừng thắc mắc những con người cổ xưa đã lấy những khối đá lớn đó ở đâu, vận chuyển bằng cách nào và làm thế nào để xếp được những khối đá ấy lên khi không có máy móc hiện đại hỗ trợ.

Ngô Đồng

(Theo DM)

自宅で皺とりができる画期的な方法 ホタテ貝をある方法で調理すると、お肌の若返りにつながることが判明! 肌にダメージを与えるアンチエイジングクリームトップ10

UFO

Chia sẻ Facebook
loading...