UEE làm "vợ 100 ngày" của nam diễn viên hơn mình 17 tuổi

Chia sẻ Facebook
13/01/2016 08:18:14

UEE của nhóm After School sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau bộ phim "Giới thượng lưu", sánh vai nam diễn viên hơn mình... 17 tuổi Lee Seo Jin.

Hôm qua, đại diện của Lee Seo Jin và UEE cho biết 2 ngôi sao đang trong vòng đàm phán cuối cùng để tham gia bộ phim truyền hình cuối tuần mang tên Wife For 100 Days. Hôm nay, nguồn tin cho biết 2 diễn viên đã chính thức ký hợp đồng gia nhập đoàn phim. Lee Seo Jin, 44 tuổi sẽ thủ vai chồng, trong khi UEE, 27 tuổi thủ vai vợ.

Lee Seo JinUEE

Wife For 100 Days là câu chuyện về một người phụ nữ đã mất đi người chồng thương yêu sau một vụ tai nạn. Sau đó, cô cũng được bác sĩ chẩn đoán là bị u não. Để con gái nhỏ có người chăm sóc, người phụ nữ này đã ký hợp đồng hôn nhân với một người đàn ông.

UEE thủ vai Kang Hye Soo, người mẹ đơn thân có số phận éo le, trong khi Lee Seo Jin đóng vai Han Ji Hoon, người từng là một nhạc sĩ thành danh nhưng sau đó chuyển sang làm ông chủ nhà hàng.

Wife For 100 Days được mô tả là một melodrama hứa hẹn lấy nhiều nước mắt của khán giả. Phim dự kiến lên sóng vào tháng 2 tới sau khi bộ phim My Daughter, Geum Sa Wol kết thúc phát sóng.

Chia sẻ Facebook
loading...